Top 5 loại thức ăn cho chó poodle tốt nhất

Top 5 loại thức ăn cho chó poodle tốt nhất

Thức ăn cho chó Poodle là chủ đề rất hay được nói đến trong các hội nhóm chó Poodle. Như bạn đã biết Poodle là giống chó dễ thương, quấn người nên rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là giống chó kén ăn và có hệ tiêu hóa yếu nên khá khó nuôi và cũng do ăn uống kém nên rất hay bị bệnh. Bài viết này giúp các bạn lựa chọn một số loại thức ăn tốt dành cho giống chó poodle

Bạn đang đọc: Top 5 loại thức ăn cho chó poodle tốt nhất

MỤC LỤC

Thức ăn Royal Canin cho chó

royal canin pet food logo 2

Royal Canin là thương hiệu hàng đầu về thức ăn cho chó, với  hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển các loại thức ăn cho chó nên thức ăn của Royal Canin luôn được đánh giá là rất tốt và hấp dẫn đối với chó. Với Poodle, Royal Canin đã cho ra dòng sản phẩm riêng với tên gọi Royal Canin Poodle, đây là loại thức ăn hạt khô dành riêng cho giống chó Poodle. RC Poodle được nghiên cứu dựa trên các đặc tính và đặc điểm dinh dưỡng của dòng chó Poodle.

thức ăn royal canin poodle

 

Royal Canin chủ yếu sản xuất thức ăn hạt khô, đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của poodle. Bạn có thể cho poodle ăn hạt royal canin hàng ngày, thay thế hoàn toàn cho thức ăn thường mà không lo sợ em ấy thiếu chất. Thức ăn dễ tiêu hóa, ít bị ôi thiu. Nếu cho cún ăn trong một thời gian dài, cún sẽ có đường ruột sạch đẹp. 

Thức ăn cho chó của Smartheart

Tìm hiểu thêm: Sữa tắm cho Chó Poodle và những điều cần biết

thức ăn cho chó smartheart gold

Smartheart – một thương hiệu thức ăn cho chó của Thái Lan, do Perfect Companion Group sản xuất. Perfect Companion là doanh nghiệp đầu tiên của Thái Lan nghiên cứu và phát triển thức ăn cho chó và đến nay vẫn là doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu về sản phẩm này. Smartheart cho ra dòng sản phẩm Smartheart Gold là thức ăn dành cho chó poodle và các giống chó lông dài lông xù khác. Smartheart Gold là sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh royal canin khi bạn lựa chọn thức ăn cho chó poodle.

Thức ăn cho chó Ganador

thức ăn cho chó ganador

>>>>>Xem thêm: Huấn luyện, Dạy Chó Poodle đi Vệ sinh Đúng chỗ

Ganador là sản phẩm thức ăn cho chó của Neovia – Pháp. Ganador hiện có 2 sản phẩm rất phù hợp cho chó Poodle ăn đó là Ganador Puppy và Ganador Adult.

Đặc biệt, dòng thức ăn Ganador Puppy với sữa và DHA là nguồn thức ăn cho chó poodle đầy dinh dưỡng và thơm ngon hấp dẫn nên rất phù hợp với bé poodle nào quá biếng ăn. Với hương vị sữa béo ngậy mang lại giúp cho loại thức ăn này có một sức hút hoàn hảo với bất cứ chú chó nào lười ăn.

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã có thêm sự lựa chọn về thức ăn hạt khô cho bé chó Poodle của mình phải không nào? Ngoài các loại thức ăn hạt khô mình đã nhắc đến qua bài viết này, bạn có thể bổ sung thêm cho cún poodle các loại pate, xúc xích để tăng cường sức khỏe, bổ sung vi khoáng cho bé nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Có nên bỏ tiền mua thức ăn Royal Canin Mini Puppy cho cún cưng?
  • Thức ăn cho chó Royal Canin có tốt không?
  • 3 loại Thức ăn hạt cho chó Rottweiler chất lượng tốt giá rẻ
  • Thức ăn hạt khô cho chó Pug có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *