TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam

TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam

Royal Canin cho mèo con là là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Royal Canin. Tuy nhiên nhiều bạn nuôi mèo còn chưa biết nên cho mèo ăn loại thức ăn gì vì thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm. Vậy thì cùng vatnuoi.vn tìm hiểu các sản phẩm thức ăn Royal Canin cho mèo con dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam

MỤC LỤC

Royal Canin cho mèo con dòng Kitten 

royal canin kitten

Royal Canin Kitten là thức ăn hạt cho mèo con từ 2 – 12 tháng tuổi. Ở giai đoạn này mèo con phát triển vượt bậc về chiều cao, cân nặng cũng như bắt đầu hình thành khả năng sinh sản. Do đó, dinh dưỡng cho giai đoạn này chú trọng nhiều protein, tinh bột, vitamin và các khoáng chất kích thích. 

Royal Canin Kitten có công thức đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng đó. 

Royal Canin British Shorthair Kitten 

 

royal canin british shorthair

Sản phẩm đặc biệt dành cho mèo Anh lông ngắn dưới 12 tháng tuổi. Với các hạt có nhiều hình dạng khác nhau nhằm kích thích mèo nhai kỹ hơn. Từ đó giúp hỗ trợ vệ sinh răng miệng và bảo vệ hệ tiêu hóa. 

Hàm lượng Protein, vitamin và khoáng chất cũng được tính toán phù hợp nhằm đáp ứng tối đa sự phát triển cơ bắp và xương khớp. 

Royal Canin Persian Kitten

 

Tìm hiểu thêm: Pet Việt – cửa hàng bán sỉ thức ăn cho mèo Hà Nội

royal canin persian

Royal Canin Persian Kitten được thiết kế dành riêng cho mèo Ba tư con dưới 12 tháng tuổi. Đặc điểm của giống mèo này là hệ tiêu hóa không được tốt và dễ mắc viêm đường tiết niệu. Do đó, sản phẩm cũng chú trọng đến cải thiện hệ tiêu hóa, cân bằng các hàm lượng vi khuẩn có hại cho đường ruột, hạn chế tình trạng đi phân lỏng có mùi. 

Royal Canin Mother & Babycat 

royal canin mother &babycat

>>>>>Xem thêm: Thức ăn hạt royal canin cho mèo có bao nhiêu loại?

Sản phẩm thức ăn dành cho mèo mang thai và cho con bú từ 4 đến 4 tháng tuổi. Sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo mẹ trong quá trình mang thai và cho con bú. Mother & Babycat giúp cho mèo mẹ có nhiều sữa hơn.

Khi đến tuổi cai sữa, bạn cũng có thể cho mèo con ăn loại này vì kích thước hạt nhỏ mang ngâm nước mềm ra, phù hợp hàm răng của các bé. Sản phẩm có công thức phù hợp với hệ tiêu hóa của bé. 

Vậy là bạn đã có thể nắm rõ 4 loại thức ăn royal canin cho mèo con tốt nhất của hãng thức ăn cao cấp đến từ Pháp. Blog vật nuôi hi vọng qua hướng dẫn cách chọn thức ăn cho mèo con này bạn sẽ có thể chọn được loại thức ăn phù hợp với mèo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *