Top 3 cửa hàng bán thức ăn cho chó Ganador tại Hà Nội

Top 3 cửa hàng bán thức ăn cho chó Ganador tại Hà Nội

Thức ăn cho chó Ganador có tốt không? Ganador là loại thức ăn được chế biến dành riêng cho chó dựa trên các giá trị về sức khỏe và tình yêu dành cho thú cưng.Với những chuyên gia hơn 60 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi  giúp cho Ganador luôn là một trong những loại thức ăn cho chó thành công nhất về mặt chất lượng và thương hiệu trong lòng cộng đồng người nuôi thú cưng.

Bạn đang đọc: Top 3 cửa hàng bán thức ăn cho chó Ganador tại Hà Nội

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của Ganador

ganador brand

Ganador Premium là thương hiệu thức ăn cho chó đến từ Pháp của tập đoàn Neovia-group. Neovia-group là tập đoàn chế biến thức ăn cho thú cưng lớn nhất thế giới hiện nay, Neovia-group cũng là một phần của  Archer Daniels Midland – ADM

ADM là nhà chế biến nông sản với hơn 40.000 nhân viên trên toàn cầu, có mặt tại hơn 200 quốc gia với 330 cơ sở sản xuất nguyên liệu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Tại Việt Nam, ADM có nhà máy sản xuất chế biến thức ăn tại khu công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam.

Thức ăn cho chó Ganador có tốt không?

Với nhiều thập kỷ nghiên cứu, chế biến và phát triển các dòng thức ăn cho chó, chất lượng thức ăn cho chó của Ganador đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ganador nhận được hàng loạt chứng chỉ uy tín từ các hiệp hội giống chó, từ các cơ quan quản lý thực phẩm thú cưng như AAFCO (Hoa Kỳ), FDA…

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy hai sản phẩm thức ăn cho chó của Ganador là:

  • Ganador Puppy – thức ăn cho chó con với sữa và DHA giúp não phát triển
  • Ganador Adult được chế biến từ gạo, lúa mì, thịt gia cầm, mỡ động vật cung cấp Omega 3 và 6, thịt cừu, sắt, đồng, mangan, kẽm, iot, selen, các vitamin A, vitamin nhóm B: B1, B2, B6, B12, vitamin D3, K3, PP, vitamin E, khoáng chất gồm canxi, biotin, folic acid, choline, muối, chất chống oxy hóa, Yuca giúp giảm mùi phân của chó. Ganador Adult là loại thức ăn dành cho chó trưởng thành.

Top 3 cửa hàng uy tín bán sỉ lẻ Ganador tại Hà Nội

Tìm hiểu thêm: Cách chọn chó con khôn giữ nhà theo kinh nghiệm dân gian

thức ăn cho chó ganador

>>>>>Xem thêm: Chó bị sổ mũi phải làm sao? Điều trị dứt điểm chó bị sổ mũi đơn giản

Pet City

Pet City cũng là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Gây ấn tượng bởi nhiều hệ thống cửa hàng đồ ăn, phụ kiện dành cho thú cưng tại Hà Nội. Tại Pet City bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì liên quan đến thú cưng. Một số sản phẩm tại Pet City có giá thành hơi cao so với những cửa hàng khác, tuy nhiên  bù lại bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng.

Pet Việt

Pet Việt là thương hiệu kinh doanh các mặt hàng thức ăn, đồ chơi, thuốc thú ý, đồ dùng và phụ kiện thú cưng, chó mèo. Tham gia thị trường kinh doanh đồ cho chó mèo, thú cưng từ năm 2014 đến nay, Pet Việt đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường cạnh tranh này. Hiện tại, Pet Việt bán sỉ lẻ thức ăn cho chó Ganador đến khắp các tỉnh thành cả nước cho các sen với thời gian nhanh và giá rất tốt.

Pet Mart

Giống với Pet Việt, Pet Mart cũng là cửa hàng bán đồ dùng thú cưng. Pet Mart đã có nhiều năm kinh doanh ở thị trường sản phẩm thú cưng nên cũng khá uy tín tuy nhiên giá thành có thể hơi cao hơn mặt bằng chung.

Với chất lượng cực tốt và giá thức ăn không hề đăt, thật khó để bạn không thử mua loại thức ăn cho chó Ganador này đem về cho chó cưng của mình. Qua bài viết này bạn đã có thể biết về chất lượng của Ganador cũng như biết mua thức ăn cho chó Ganador ở đâu phải không ạ? Hãy mua ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Thức ăn cho chó Royal Canin có tốt không?
  • Thức ăn cho chó loại nào Tốt Nhất? Rẻ Nhất hiện nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *