Tìm hiểu về thức ăn cho mèo Royal Canin

Tìm hiểu về thức ăn cho mèo Royal Canin

Thức ăn cho mèo Royal Canin là một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây là một dòng sản phẩm được những chủ nuôi thú cưng tin dùng. Royal Canin có 3 sản phẩm dành cho mèo.

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về thức ăn cho mèo Royal Canin

MỤC LỤC

Royal canin cho mèo con

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten dành cho mèo từ 4 – 12 tháng tuổi. Tầm tuổi này chú mèo phát triển chậm hơn nhưng mức độ đùa nghịch lại tăng mạnh. Do vậy chú mèo cần được đáp ứng đủ chất dinh dưỡng để phát triển cơ bắp và xương. 

Sản phẩm này có chứa vitamin và khoáng chất cần cho sự phát triển bình thường của chú mèo và đặc biệt là hệ tiêu hoá còn nhỏ của chúng. Các hạt thức ăn nhỏ dễ dàng tiêu hoá cũng là điểm khác biệt của Royal Canin Kitten.

thức ăn cho mèo royal canin kitten

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten

Royal canin indoor

Thức ăn cho mèo Royal canin indoor là loại thức ăn dành cho những chú mèo lười, ít vận động. Sản phẩm này phù hợp với những chú mèo trên 12 tháng tuổi. Do những chú mèo này lười vận động nên hệ tiêu hoá khó gây nên mùi hôi của phân. Những chú mèo còn có sở thích liếm lông rất dễ mắc bệnh búi lông ruột. Thức ăn Royal canin indoor giải quyết được triệt để vấn đề này. 

Khi ăn loại thức ăn này có thể giảm mùi hôi của phân, ngăn chặn sự phát triển các búi tự do, kiểu soát lượng calo, giúp giảm thiểu cao răng (răng ố vàng) ở mèo. Các thành phần dinh dưỡng và vi chất trong sản phẩm này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều chú mèo khác để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: TOP 10 Giống Mèo Đẹp Tình Cảm Nhất Thế Giới

royal canin indoor cho meo it van dong

Thức ăn cho mèo Royal canin indoor

Royal canin cho mèo mẹ và mèo con

Thức ăn Royal Canin Mother & Baby dành cho mèo con từ 1 – 4 tháng tuổi và mèo mẹ đang cho con bú. Sản phẩm này có hạt nhỏ dễ nhai nuốt giúp những chú mèo sơ sinh chuyển từ giai đoạn bú mẹ sang ăn dễ dàng hơn. Đồng thời nó còn có nhiều chất dinh dưỡng phù hợp cho mèo mẹ đang cho con bú. 

Bán sỉ royal canin mother babycat

>>>>>Xem thêm: Mèo mẹ bị căng sữa phải làm sao? Cách xử lý làm tiêu sữa cho mèo mẹ

Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & Baby

Trên đây là 3 dòng sản phẩm thức ăn Royal canin và những công dụng của chúng trong từng giai đoạn của mèo nhỏ. Vì Royal canin có thành phần dinh dưỡng tốt nên có mức giá cao các loại thức ăn hạt khác. 

Xem thêm:

  • Thức ăn hạt cho mèo royal canin có tốt không?
  • 4 sản phẩm royal canin cho mèo đình đám

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *