Thuốc Tẩy Giun Cho Chó loại nào Tốt Nhất, An Toàn Nhất

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó loại nào Tốt Nhất, An Toàn Nhất

Mỗi giống chó đều có hệ tiêu hoá khác nhau nên thuốc tẩy giun cho chó loại nào tốt, an toàn nhất hiện nay là câu hỏi mà nhiều bạn nuôi chó chưa có lời giải đáp. Lựa chọn thuốc tẩy giun đúng loại sẽ giúp cún cưng dễ hấp thu và có tác dụng nhanh chóng hơn. Trước khi các bạn bắt đầu xổ giun cho chó thì hãy tham khảo một số loại thuốc xổ giun tốt cho cún hiện nay.

Bạn đang đọc: Thuốc Tẩy Giun Cho Chó loại nào Tốt Nhất, An Toàn Nhất

MỤC LỤC

Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhưng chỉ dành cho các bé cún từ 2 tháng tuổi trở lên với cân nặng từ 5kg, nghĩa là phù hợp với những dòng chó lớn. Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet có thể tiêu diệt sán hạt dưa, sán dây và giun tròn kí sinh ở chó.

Thuốc tẩy giun cho chó

Thuốc tẩy giun cho chó Sanpet có thể tiêu diệt sán hạt dưa, sán dây và giun tròn kí sinh ở chó.

Tác dụng của sản phẩm này khá nhanh chóng, chỉ sau một vài tiếng là chó có thể đào thải toàn bộ giun ra ngoài. Nên cho cún uống thuốc trong bữa ăn với mỗi viên một lần. Giá bán của Sanpet không quá cao, các nhà thuốc đang cung cấp là 7000 đồng đến 10.000 đồng / viên.

Xem thêm: Hướng dẫn Nuôi và Chăm sóc Chó Poodle 

Thuốc tẩy giun cho chó Drontal Plus

Sản phẩm này phù hợp với các bé cún nhỏ, từ 3 tuần tuổi trở lên và liều lượng 1 viên đối với chó có cân nặng từ 10kg. Drontal Plus có tác dụng với các loại giun lớn cùng các loại ấu trùng nguy hiểm.

Thuốc tẩy giun cho chó

Thuốc tẩy giun cho chó Drontal Plus

Đây là sản phẩm dành riêng cho các bé cún có đường ruột nhạy cảm. Nhưng loại thuốc này lại có một vài tác dụng phụ như tiêu chảy và nôn mửa. Trong trường hợp đó, cần mang chó tới bác sĩ thú y để được thăm khám. Giá bán của sản phẩm này là 40.000 đồng/ viên.

Thuốc tẩy giun cho chó Exotral

Thuốc tẩy giun cho chó Exotral được đánh giá rất cao, đặc biệt tốt với các giống chó nhỏ, chó mang thai và đang cho con bú. Exotral có thể loại bỏ giun đũa, giun kim, giun móc cùng các loại sán. Bạn có thể cho cún uống trước khi ăn hoặc trộn đều cùng thức ăn.

Tìm hiểu thêm: Chó Shiba Inu – Quốc Khuyển Nhật Bản Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Thuốc tẩy giun cho chó
Thuốc tẩy giun cho chó Exotral được đánh giá rất cao, đặc biệt tốt với các giống chó nhỏ, chó mang thai và đang cho con bú

Tuỳ theo cân nặng của cún mà bạn có thể cho uống từ nửa viên tới một viên. Giá bán của Exotral là 10.000 đồng một viên.

Thuốc tẩy giun cho chó Lopatol

Sản phầm Lopatol được chia thành 2 loại dành cho chó lớn và chó nhỏ. Đây là thương hiệu nhập khẩu với những thành phần ít gây hại cho sức khoẻ cún cưng. Thuốc tẩy giun cho chó Lopatol có thể loại bỏ giun đũa, giun móc, sán dây,…Bạn có thể chó cún uống mỗi viên một lần và bữa trưa. Giá bán của Lopatol là 20.000 đồng/ viên.

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó

>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm Phối Giống Chó người nuôi chó cần biết

Thuốc Tẩy Giun Cho Chó Lopatol được chia thành 2 loại dành cho chó lớn và chó nhỏ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài dòng thuốc tẩy giun cho chó khác cũng được nhiều người sử dụng như: Milbemycin Oxime, Febendazole, Mebendazole, Endogard…

Song song với việc tẩy giun cho chó thì các bạn cũng cần phải tiêm phòng cho chó giúp chúng có thể chống lại bệnh tật và sức đề kháng. Đặc biệt tình trạng các bạn không tiêm phòng cho chúng dẫn đến chúng thường bị các bệnh dại, bệnh parvo ở chó,…

Như vậy, bài viết của Blog Chăm sóc thú cưng vừa chia sẻ với các bạn nuôi chó cưng những sản phẩm thuốc tẩy giun cho chó chất lượng, được nhiều người sử dụng nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chăm sóc cún cưng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *