Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành được hãng sản xuất royal canin chia làm 2 loại, điều này không phải ai cũng để ý đến, vì vậy rất nhiều bạn nuôi mèo sử dụng thức ăn của royal canin cho mèo đã chọn sai loại thức ăn. Cùng Blog Vật Nuôi tìm hiểu về 2 loại thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành này.

Bạn đang đọc: Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

MỤC LỤC

Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành Fit 32

hạt royal canin cho mèo vận động nhiều fit 32

Royal Canin Fit 32 là loại thức ăn dành cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi – vận động thường xuyên

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN FIT32 hỗ trợ sức khỏe của mèo bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác giúp hệ dưỡng chất cân bằng, giữ cân nặng lý tưởng và điều chỉnh búi lông dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học ROYAL CANIN.

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN FIT32 Hỗ trợ sức khỏe của mèo bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học ROYAL CANIN. ROYAL CANIN FIT32 giúp hỗ trợ hệ dưỡng chất cân bằng, giữ cân nặng lý tưởng và điều chỉnh búi lông.

  • Hỗ trợ trọng lượng khỏe mạnh
  • Giúp quản lý túi lông
  • Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa
  • 100% dinh dưỡng cân bằng
  • 100% đảm bảo an toàn

Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành indoor 27

Tìm hiểu thêm: Thông tin cơ bản về thức ăn cho mèo Minino Yum

royal canin indoor cho meo it van dong

Thức ăn ROYAL CANIN Indoor là loại thức ăn cho mèo sống trong nhà có lối sống ít vận động, nhu cầu năng lượng thấp hơn và nguy cơ béo phì cao hơn.

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN Indoor hỗ trợ sức khoẻ của mèo bằng cách cung cấp dinh dưỡng chính xác dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về các nhu cầu cụ thể với hơn 40 năm nghiên cứu. Mèo sống trong nhà có lối sống ít vận động, nhu cầu năng lượng thấp hơn và nguy cơ béo phì cao hơn nên thức ăn cần hỗ trợ được những vấn đề về giảm tắc ruột cho búi lông ở mèo, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ kiểm soát trọng lượng và giảm mùi hôi ở phân mèo.

Thành phần chế biến Royal Canini indoor gồm: Protein gia cầm, gạo, lúa mì, bắp, protein thực vật*, chất béo động vật, bột lúa mì, xơ thực vật, củ cải đường, men, dầu đậu nành, khoáng chất, fructo-oligo-sacarit, dầu cá, psyllium (0,5%). Các vitamin và khoáng chất: Vitamin A, Vitamin D3, E1 (Sắt), E2 (I ốt), E4 (Đồng), E5 (Mangan), E6 (Kẽm), E8 (Selen).

Nên chọn loại thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành nào?

thức ăn royal canin cho thú cưng

>>>>>Xem thêm: Cách Chăm Sóc Mèo Mang Thai Tốt Nhất

Cần căn cứ vào mức độ hoạt động sống và vận động mèo của bạn là nhiều hay ít để chọn loại thức ăn cho mèo phù hợp nhất.

Mua thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành ở đâu?

Đến cửa hàng bán thức ăn royal canin Pet Việt bạn sẽ có thể mua được các loại thức ăn cho mèo, royal canin cũng được pet việt phân phối sỉ lẻ đến người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thức ăn royal canin cho mèo có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *