Thức ăn Royal Canin cho mèo có tốt không?

Thức ăn Royal Canin cho mèo có tốt không?

Thức ăn Royal Canin cho mèo có lẽ nhiều bạn đã biết đến, nhưng liệu loại thức ăn cho mèo này có tốt như chính sự nổi tiếng của nó không? Hãy cùng Blog vật nuôi tìm hiểu về điều đó trong bài viết ngày hôm nay

Bạn đang đọc: Thức ăn Royal Canin cho mèo có tốt không?

Thức ăn Royal Canin cho mèo mang lại dinh dưỡng gì cho mèo?

thức ăn royal canin cho mèo

Triết lý mà Royal Canin xây dựng cho các loại thức ăn mà hãng này sản xuất đó là sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate nhằm hỗ trợ cho mèo một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng chứ không thừa hay thiếu gây mất cân bằng dinh dưỡng cho mèo. Thức ăn Royal Canin cho mèo có nhiều điểm lợi ích về dinh dưỡng, mang lại cho mèo những điều tốt sau:

  • Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của mèo
  • Giúp hệ tiêu hóa của chúng khỏe mạnh hơn
  • Hỗ trợ quá trình cai sữa của mèo con sau khi sinh
  • Hỗ trợ sự phát  triển hoàn thiện của mèo con
  • Tăng cường sức khỏe, xương khớp và dưỡng da lông cho mèo trưởng thành

Thành phần chính trong thức ăn royal canin cho mèo có gì?

Thịt gà và các bộ phận khác của gà, mỡ gà, bia ủ, ngô, gluten lúa mì, hương vị tự nhiên, dầu cá, bột củ cải khô, chưng cất ngũ cốc men khô, dầu thực vật, sợi đậu, kali clorua, natri pyrophosphate, natri silico aluminate, canxi carbonate, fructooligosacarit, choline clorua, men thủy phân (nguồn betaglucans), vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), bổ sung L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), niacin , D-canxi pantothenate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, thiamin mononitrat (vitamin B1), vitamin B12 bổ sung, axit folic, vitamin D3 bổ sung], muối, L-lysine, taurine, chiết xuất từ cúc vạn thọ ( Tagetes erecta L.), khoáng vi lượng tocopherols và axit citric.

Lựa chọn thức ăn Royal Canin cho mèo như thế nào?

royal canin kitten

Tìm hiểu thêm: Thức ăn hạt Cats eye cho mèo chất lượng thế nào

Bán sỉ royal canin mother babycat
Hiện nay, bạn có thể thấy thức ăn cho mèo Royal Canin được chia làm 3 loại tương ứng với 3 giai đoạn phát của mèo đó là:

Giai đoạn mèo con cai sữa – mèo mẹ mới đẻ, đang mang thai hoặc sau sinh

Royal Canin Mother and Babycat là thức ăn dành cho mèo con cai sữa (2-3 tháng tuổi) và mèo mẹ mang thai, mèo mẹ mới đẻ. Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mèo mẹ đang mang thai và trong quá trình cho con bú. Công thức của ROYAL CANIN MOTHER AND BABYCAT là sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate nhằm hỗ trợ ngon miệng và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết.

Giai đoạn mèo con

Royal Canin Kitten là thức ăn cho mèo con từ 4-12 tháng tuổi. Thức ăn cho mèo con ROYAL CANIN Kitten hỗ trợ sức khỏe của mèo con bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học từ ROYAL CANIN. Trong giai đoạn tăng trưởng, hệ thống tiêu hóa của mèo con chưa phát triển đầy đủ, chính vì vậy ROYAL CANIN Kitten thúc đẩy sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh.

Giai đoạn mèo trưởng thành

royal canin indoor cho meo it van dong royal canin fit32 cho meo van dong nhieu

>>>>>Xem thêm: Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

  • Royal Canin Fit32 là thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành vận động nhiều
  • Royal Canin indoor là thức ăn cho mèo của Royal Canin với đặc chế cho mèo trưởng thành ít vận động.

Như vậy, bạn có thể thức ăn royal canin cho mèo mang lại rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe cho mèo. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao nhiệm vụ nuôi nấng và phát triển chú mèo của mình cho royal canin. Hiện nay thức ăn royal canin cho mèo được bán tại các cửa hàng thức ăn thú cưng nên bạn có thể tìm mua dễ dàng. Chúc bạn lựa chọn được một loại thức ăn phù hợp với bé mèo của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam
  • Top 1 giá bán sỉ Roycal Canin Mother Babycat mức chiết khấu cao
  • 3 Lưu ý khi chọn thức ăn hạt cho mèo, các loại thức ăn cho mèo chất lượng giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *