Thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ theo từng tháng tuổi

Thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ theo từng tháng tuổi

Thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ có vô cùng nhiều loại? Bạn đã biết phải lựa chọn loại nào chưa?

Bạn đang đọc: Thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ theo từng tháng tuổi

Chó Poodle là giống chó được yêu thích và nuôi rất nhiều ở nước ta. Chó Poodle có bộ lông xoăn và dài nên bạn cần chọn loai thức ăn phù hợp với đặc điểm này để có thể giữ bộ lông của Poodle xoăn mượt mà đẹp đẽ giảm tình trạng rụng lông nhé.

chó poodle

Lưu ý khi chọn thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ

Giống chó Poodle có hệ tiêu hóa yếu, bạn nên chọn loại thức ăn giúp bé tăng cường tiêu hóa, điều này càng quan trọng với Poodle nhỏ

Chó Poodle cần ăn loại thức ăn có Omega và vitamin E để hỗ trợ dưỡng và chăm sóc lông ,giảm rụng lông.

Chó Poodle 1 tháng tuổi ăn gì?

sữa cho thú cưng bio milk

Ở giai đoạn 1 tháng tuổi, thức ăn cho chó Poodle nhỏ chỉ nên là sữa mẹ, lúc này bạn chưa cần cho chó ăn thức ăn khô. Sữa mẹ sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé.

Tuy nhiên, nếu chó Poodle mẹ bị thiếu sữa hoặc mất sữa, bạn cần phải bổ sung sữa dinh dưỡng thay thế sữa từ chó mẹ như BIO MILK, Petlac, Royal Canin Babydog Milk.

Chó Poodle 2 tháng tuổi ăn gì?

Chó Poodle dưới 2 tháng tuổi vẫn còn nhỏ và đang bú sữa mẹ, ở giai đoạn này bạn kết hơp vừa cho chó poodle con bú mẹ vừa cho bé ăn dặm để làm quen với thức ăn khô. Bạn có thể kết hợp hạt thức ăn khô đã ngâm mềm với cháo xay nhuyễn để bổ sung thức ăn cho bé hoặc ngâm với nước sôi để ấm rồi chắt nước đi và cho chó ăn phần hạt ngâm. Bạn cho bé ăn miếng nhỏ thôi nhé.

Các loại thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ 2 tháng tuổi dùng để cho bé ăn dặm sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần phía dưới nhé.

Poodle từ 3 tháng tuổi trở lên

Bắt đầu từ khi được 3 tháng tuổi, loại thức ăn cho chó poodle nhỏ mà bạn nên dùng đó là ăn thức ăn hạt khô hoàn toàn cho bé. Các loại thức ăn bạn chọn nên đảm bảo có đầy đủ Protein, Chất béo, Axit amin, các vitamin A, B, C, D, E và nhóm các khoáng chất sắt, canxi, phốt pho, magie, mangan… và các axit amin Omega 3, Omega 6.

Một số loại thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ như:

Thức ăn khô Zenith dạng hạt mềm

Tìm hiểu thêm: Bệnh care ở chó là bệnh gì? Chó bị bệnh care có chữa được không?

thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Thức ăn hạt mềm Zenith là một trong những loại thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ tốt mà bạn nên biết, Zenith là loại thức ăn được sản xuất tại Hàn Quốc, mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu cho  chó Poodle nhỏ phát triển. Với ưu điểm là hạt rất mềm với nhiều thịt, độ ẩm cao nên mùi vị của loại thức ăn này rất thơm. Bé Poodle nhỏ nào mà kén ăn cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn mùi vị của loại hạt mềm này.

Thức ăn cho chó Poodle nhỏ – Royal Canin Mini Puppy

Royal Canin Mini Puppy là loại thức ăn được nhập khẩu từ Pháp, với tạo hình riêng dành cho chó con với bộ hàm nhỏ, vitamin, khoáng chất và protein cần thiết để hỗ trợ giai đoạn phát triển của chó poodle từ 3 đến 12 tháng tuổi.

thức ăn cho chó nhỏ royal canin mini puppy

>>>>>Xem thêm: [Review] Thức ăn cho mèo con whiskas Junior #1 Cat Foods

Mini Puppy là loại thức ăn khô cho chó poodle nhỏ size toy, tiny hoặc teacup. Royal Canin Mini giúp hỗ trợ sự phát triển hệ thống miễn dịch với các vitamin và chất chống oxy, hóa thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, thành phần của loại thức ăn này được nghiên cứu kỹ càng và đạt chuẩn của AAFCO – Hoa Kỳ về chất lượng nguồn thức ăn và mức dinh dưỡng.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong việc lựa chọn mua thức ăn cho chó Poodle nhỏ. Blog Vật Nuôi sẽ tư vấn thêm các loai thức ăn cho chó Poodle khác từ giá rẻ đến loại cao cấp nếu bạn đọc có nhu cầu, hãy liên hệ nếu cần với Blog Vật Nuôi nhé.

Các bài viết liên quan khác:

  • Chó Pug ăn gì? Cửa hàng bán thức ăn cho chó Pug uy tín giá rẻ
  • Lựa chọn thức ăn cho chó phốc sóc đầy đủ dinh dưỡng thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *