Thức ăn khô cho chó Ganador có chất lượng và giá bán thế nào năm 2020?

Thức ăn khô cho chó Ganador có chất lượng và giá bán thế nào năm 2020?

Thức ăn khô cho chó Ganador có tốt không? Cùng tìm hiểu về chất lượng của loại thức ăn này cũng như giá bán hiện nay của Ganador để xem bạn có nên thêm Ganador vào danh sách những sự lựa chọn thức ăn cho chó chất lượng không nhé.

Bạn đang đọc: Thức ăn khô cho chó Ganador có chất lượng và giá bán thế nào năm 2020?

Về thương hiệu Ganador

thương hiệu thức ăn cho chó ganador

 

Ganador là một thương hiệu thức ăn khô cho chó của tập đoàn sản xuất và chế biến thực phẩm vật nuôi NEOVIA – PHÁP. Hiện nay, sản phẩm này đã có nhà máy sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Với hơn 60 năm hoạt động, Ganador có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến thức ăn cho chó.

Trong thức ăn khô cho chó Ganador có tỷ lệ protein đến 26%, kết hợp cùng công thức đặc biệt cùng vitamin E và Selenium chống quá trình oxy hóa và bảo vệ hệ miễn dịch cho thú cưng. Giúp nuôi dưỡng bộ lông trở lên bóng mượt, làn da khỏe mạnh, đàn hồi tốt. 

Các loại thức ăn khô cho chó Ganador tốt nhất

Thức ăn khô dành cho chó con của Ganador – Ganador Puppy

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm chăm sóc chó đẻ trước, trong và sau khi sinh

thức ăn cho chó ganador

Việc cho boss ăn những món chiên xào, kho, thức ăn của người, hạt kém chất lượng hoặc thức ăn nhiều rau củ sẽ làm cho boss tăng nguy cơ bị các bệnh như sỏi thận, nhiễm mỡ và hệ tiêu hoá không đáp ứng tốt trong thời gian dài gây giảm tuổi thọ cho boss.

Ganador Puppy với Sữa & DHA là thức ăn khô cho cún con được các chuyên gia dinh dưỡng Pháp nghiên cứu và đo lường, đảm bảo các cún con sinh trưởng, phát triển tốt với hàm lượng chất dĩnh dưỡng thiết yếu như: DHA với Choline, Canxi, Vitamin, Gạo, Yucca, Omega 3 & 6 cùng lượng protein nhiều hơn 26% so với thức ăn thông thường.

Sữa & DHA (thích hợp với chó nhỏ) cung cấp calium, DHA và Omega 3&6 đầy đủ giúp boss nhỏ có thể tăng trưởng cân đối. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường hợp hai nguồn protein tuyệt hảo cho mức dinh dưỡng tốt nhất.

Chó con 1 năm đầu mới phát triển nên cho ăn bổ sung thức ăn khô để đảm bảo đủ Canxi, khoáng và Vitamin. Khẩu phần thức ăn và chế độ dinh dưỡng cho cún từ 3- 7 tháng tuổi là quan trọng nhất vì đây là thời kỳ tạo xương và cún con lớn rất nhanh.

Thức ăn khô cho chó trưởng thành Ganador Adult

thức ăn ganador cho chó lớn

>>>>>Xem thêm: Thức ăn cho chó Poodle từng độ tuổi, giúp Poodle mượt lông

Ganador Adult là sản phẩm thức ăn dành cho chó trên 1 tuổi của Ganador. Ganador Adult với 2 nguồn protein kết hợp, với hàm lượng protein thô tối thiểu là 21%, sợi thô 6%, chất béo thô tối thiểu 10%, độ ẩm tối đa 12%, không hề có bất cứ hương vị nhân tạo nào.

Cùng các thành phần tự nhiên như lúa mì, gạo, mỡ gia cầm, thịt cừu, bột gia cầm, vitamin A, B1, D3, K3… Với công thức từ Pháp giúp đảm bảo mức dinh dưỡng cao. Đặc biệt, duy trì sự cân đối cho cơ thể, tránh hiện tượng bị phá size nếu chế độ dinh dưỡng không phù hợp.

Với thịt Cừu và gạo có công thức được pha trộn từ Pháp, thức ăn khô cho chó Ganador đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhằm duy trì hợp lí giai đoạn trưởng thành dài nhất của Chó cưng cho nhiều giống loài và kích cỡ.

Thức ăn Hỗn Hợp Ganador Thịt Cừu và gạo được chế biến đặc biệt cho thú cưng của bạn nhằm đảm bảo một chế độ dinh dưỡng toàn diện và cân bằng.

  • Bổ sung Vitamin E và Selen giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Không chứa hương vị nhân tạo.
  • Cung cấp năng lượng, Vitamin & khoáng, Omega 3&6.
  • Phân rắn và ít mùi.

Chỉ với 2 sản phẩm trên, Ganador đã chiếm lĩnh được thị phần thức ăn khô cho chó rất lớn chỉ từ năm 2010 đến nay. Thức ăn của Ganador có nhiều điểm tốt, vitamin và khoáng chất đều đủ, lại bổ sung sữa và DHA nên rất được yêu thích bởi các bé chó, trong khi giá lại rẻ phù hợp với đa phần người nuôi chó.

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 3 cửa hàng bán thức ăn cho chó Ganador tại Hà Nội
  • Tất cả thông tin về thức ăn cho chó Smartheart top 1 Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *