Thức ăn hạt royal canin cho mèo có bao nhiêu loại?

Thức ăn hạt royal canin cho mèo có bao nhiêu loại?

Hạt Royal Canin cho mèo có rất nhiều loại, hãng royal canin chia loại thức ăn cho mèo của hãng này khá rối, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn định hình lại tác dụng riêng biệt của từng loại hạt royal canin cho mèo khác nhau để bạn lựa chọn đúng loại thức ăn nhé.

Bạn đang đọc: Thức ăn hạt royal canin cho mèo có bao nhiêu loại?

MỤC LỤC

Thức ăn hạt cho mèo mang thai, mèo con cai sữa Royal Canin Mother & Babycat

royal canin mother &babycat

Hạt royal canin cho mèo mang thai và mèo con cai sữa dưới 4 tháng tuổi. Từ 4 đến 12 tuần sau khi sinh, khả năng miễn dịch của mèo mẹ truyền sang giảm dần trong khi hệ miễn dịch của mèo con vẫn chưa hoàn thiện. MOTHER & BABYCAT giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của mèo con nhờ vào Prebiotics và hệ dưỡng chất chống oxy hóa bao gồm Vitamin E, Vitamin C, Taurin và lutein.

Như bạn đã biết, ngay khi sinh ra, hệ thống tiêu hóa của mèo chưa hoàn thiện và sẽ còn phát triển liên tục trong vài tuần. Hạt thức ăn khô Mother & babycat sẽ góp phần phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ vào các protein dễ tiêu hóa (LIP*) và prebiotics (FOS,MOS)

Xem: Top 1 giá bán sỉ Roycal Canin Mother Babycat mức chiết khấu cao

Hạt Royal Canin cho mèo con

royal canin kitten chiết

Tìm hiểu thêm: Mèo Chửa Mấy Tháng Thì Sinh Mèo Con?

royal canin kitten

 

Hạt Royal Canin cho mèo con ăn có tên đầy đủ là Royal Canin kitten dry cat food, hạt RC kitten được Royal Canin chế biến khi mèo bắt đầu được 4 tháng tuổi.

Royal canin kitten sản xuất với các thành phần được chọn lọc giúp mèo con dễ tiêu hóa hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, đảm bảo sự phát triển về cơ bắp và xương khớp của mèo con tốt hơn và chắc chắn hơn.

Mặc dù hệ thống miễn dịch của mèo con tiếp tục phát triển trong thời kỳ này, tuy nhiên, các yếu tố bên ngoài như thời tiết và thay đổi nơi ở sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo con.

Chính vì vậy, các vitamin và chất khoáng chứa trong hạt Royal Canin Kitten sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mèo con. Thêm vào đó, RC Kitten với lượng canxi dồi dào giúp giảm các hình thành cao răng cho mèo con và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để xương phát triển hoàn thiện.

Hạt Royal Canin indoor

thức ăn hạt royal canin indoor cho mèo ít vận động

Loại thức ăn hạt indoor này chuyên dành cho mèo trưởng thành nhưng ít vận động, sống chủ yếu trong nhà nên có nhu cầu năng lượng thấp, loại thức ăn này cung cấp protein và chất béo ở mức độ phù hợp để tránh mèo có lối sống ít hoạt động bị béo phì, dẫn đến hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm khác.

Hạt Royal Canin Fit 32

hạt royal canin cho mèo vận động nhiều fit 32

>>>>>Xem thêm: 5 loại thức ăn cho mèo giá rẻ bạn nên biết

Fit 32 là loại thức ăn hạt cho mèo trưởng thành hoạt động nhiều. Loại hạt này hỗ trợ sức khỏe của mèo bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học giúp hỗ trợ hệ dưỡng chất cân bằng, giữ cân nặng lý tưởng và tiêu hóa búi lông.

Như vậy bạn có thể thấy, Royal Canin đã chia thức ăn của hãng chế biến cho mèo thành 4 sản phẩm hạt khô khác nhau phục vụ cho 4 nhu cầu khác nhau của mèo theo độ tuổi và mức độ vận động. Căn cứ vào bài viết này, bạn có thể dàng lựa chọn loại thức ăn hạt royal canin cho mèo phù hợp. Thân!

Xem thêm các bài viết liên quan:

  • 3 lưu ý quan trọng khi chọn thức ăn hạt cho mèo
  • Thức ăn cho mèo của Royal Canin có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *