Thức ăn hạt khô cho chó Pug có tốt không?

Thức ăn hạt khô cho chó Pug có tốt không?

Thức ăn hạt khô cho chó Pug có tốt không

Bạn đang đọc: Thức ăn hạt khô cho chó Pug có tốt không?

Chú Pug là giống chó mặt xệ, là một trong những giống chó cảnh dễ nuôi nhất ở Việt Nam. Chó Pug gần gũi với con người và trẻ em,  không kén ăn như một số giống chó cảnh khác. Tuy nhiên, để nuôi một chú cún khỏe mạnh, bạn không thể lơ là khẩu phần dinh dưỡng của em ấy. Sau đây Mèo cún sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về thức ăn hạt khô cho chó Pug mà chúng tôi tìm hiểu được, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình nuôi dạy chó.

Về chó Pug

chó Pug

Khoảng năm 200 TCN, người ta phát hiện chó Pug ở Trung Quốc vào thời nhà Hán.. Người Trung Quốc cho rằng các nếp nhăn trên mặt chúng tạo thành chữ “hoàng tử” trong hệ thống chữ Hán nên có một địa vị đặc biệt trong văn hóa của họ. Vì vậy, trong suốt hàng nghìn năm kể từ khi xuất hiện, chúng được coi là chó quý tộc và được nuôi bởi hoàng thân quốc thích hoặc những quý tộc giàu có. Chúng có một cuộc sống xa hoa như một ông vua, ở phòng sang trọng, ăn cao lương mỹ vị và đôi khi còn có lính canh gác.

Thức ăn hạt khô cho chó Pug

Tìm hiểu thêm: Thức Ăn Cho Chó Smartheart TOP 1 Thái Lan

thức ăn cho chó ganador

Chó Pug là giống chó dễ nuôi, bạn ăn gì thì có thể cho Pug ăn đó. Tất nhiên, Pug vẫn lớn khỏe mạnh nhưng để trổ mã đúng dáng dấp và phát triển toàn diện về trí tuệ thì bạn cần xây dựng chế độ ăn riêng cho chúng. Thức ăn khô có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này, tiết kiệm đáng kể thời gian nấu ăn hay khi bạn vắng nhà. Chú Pug vẫn được đảm bảo đủ chất. 

Thức ăn khô là sản phẩm thức ăn được sản xuất dành riêng cho thú cưng. Các nhà sản xuất đã tính toán chính xác hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho chó ở từng độ tuổi nhất định. Và có khuyến cáo lượng thực ăn thích hợp theo từng giai đoạn. Tất cả đều được nghiên cứu dựa trên kiến thức khoa học về vật nuôi. Chó Pug có thể ăn ngay thức ăn sau khi mở hộp mà không cần phải chế biến trước. 

Những ưu điểm của thức ăn hạt khô cho chó Pug

thức ăn hạt khô cho chó Pug

>>>>>Xem thêm: Chó bị sổ mũi phải làm sao? Điều trị dứt điểm chó bị sổ mũi đơn giản

Mang lại nguồn năng lượng và dinh dưỡng, vitamin khoáng chất đầy đủ

Lợi ích đầu tiên phải kể đến của thức ăn hạt khô cho chó pug đó chính là dinh dưỡng đã được tính toán đầy đủ. Bạn không cần phải lo chó sẽ thừa thiếu chất giống như khi tự chế biến thức ăn cho chó. 

Thức ăn hạt khô cho chó Pug an toàn, sạch sẽ

Do thức ăn hạt khô cho chó pug được sản xuất trong môi trường tiệt trùng, ngay cả khi mở nắp cũng không dễ dàng bị ôi thiu như những thức ăn sống khác. Thành phần nguyên liệu cũng được các nhà sản xuất tuyển chọn kỹ lưỡng, bạn nên mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Royal Canin, Smartheart, Ganador, Zenith… để yên tâm hơn về chất lượng. 

Sử dụng thức ăn hạt khô cho chó Pug giúp tiết kiệm thời gian

Đối với những người bận rộn, thức ăn hạt khô cho chó Pug chính là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng mà không lo sợ cún yêu bị sụt cân. Thay vì nấu nướng cho cún bạn có thể dành thời gian chơi với em ấy, chắc chắn em ấy sẽ rất thích. 

Thức ăn hạt khô cho chó Pug ngoài việc giúp chó có một bữa ăn với thành phần đầy đủ chất dinh dưỡng, còn mang lại cho bạn thời gian quy báu để  làm việc khác mà không cần phải dành thời gian nấu ăn cho cún. Hiện nay, có nhiều loại thức ăn cho chó Pug như Ganador, Smartheart, Classic Pets, royal canin. Đây đều là các loại thức ăn hạt khô cho chó Pug tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *