Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt cho thú cưng của bạn hay không? Bạn đã biết trên thị trường thức ăn cho chó mèo, thú cưng hiện nay có vô vàn các loại thức ăn từ các hãng sản xuất khác nhau. Có những hãng mà đến mình khi viết bài này, qua tìm hiểu mới biết có loại thức ăn dành cho thú cưng như vậy, vì vậy bạn có thể thấy việc lựa chọn loại thức ăn cho chó mèo thú cưng của mình là không hề đơn giản. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn thức ăn hạt khô tốt giá rẻ dựa trên các thương hiệu thức ăn cho thú cưng uy tín và được công nhận rộng rãi bởi giới nuôi thú cưng.thức ăn hạt khô cho chó

Bạn đang đọc: Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Có nên dùng thức ăn hạt khô cho chó?

Nếu bạn lựa chọn một thương hiệu thức ăn có chứng chỉ AAFCO, bạn có thể chắc chắn rằng thức ăn đó đạt được các tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho thú cưng của Hiệp hội kiểm soát thực phẩm thú cưng của Mỹ. Các loại thức ăn hạt khô đạt tiêu chuẩn này đều đảm bảo dinh dưỡng cho thú cưng của bạn, đó là nền tảng để bạn đánh giá loại thức ăn hạt khô đó có thực sự tốt không?

Hướng dẫn cách chọn thức ăn hạt khô cho thú cưng

  • Hãy chọn các thương hiệu thức ăn đã được khẳng định, uy tín lâu năm và có chứng chỉ xác nhận thành phần thức ăn tốt cho thú cưng của AAFCO.
  • Hãy chọn thức ăn đúng với độ tuổi của thú cưng: ví dụ chó con thì bạn cần chọn loại thức ăn dành cho chó con (Puppy Dog Foods), chó trưởng thành thì cần chuyển loại thức ăn tương ứng.
  • Nếu có thể, hãy chọn loại thức ăn được chế biến riêng dành cho giống thú cưng của mình.

Thức ăn khô cho chó loại tốt

Ganador – Pháp

ganador brand

Ganador Premium là thương hiệu thức ăn cho chó đến từ Pháp của tập đoàn Neovia-group. Neovia-group là tập đoàn chế biến thức ăn cho thú cưng lớn nhất thế giới hiện nay, Neovia-group cũng là một phần của  Archer Daniels Midland – ADM, nhà chế biến nông sản với hơn 40.000 nhân viên trên toàn cầu, có mặt tại hơn 200 quốc gia với 330 cơ sở sản xuất nguyên liệu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Tại Việt Nam, ADM có nhà máy sản xuất chế biến thức ăn tại khu công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam.

Royal canin

Tìm hiểu thêm: Dấu Hiệu Chó Bị Dại? Bị Chó Dại Cắn Bao Lâu Thì Phát Bệnh

royal canin pet food logo 2

Royal Canin được sáng lập bởi Jean Cathary vào năm 1968 tại Velay, Pháp. Jean bắt đầu với công việc là bác sĩ thú y. Trong quá trình làm việc, ông phát hiện và tin rằng thực phẩm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của động vật vì vậy ông đã nghiên cứu và tạo ra “Yellow Soup” cho chó vào năm 1968 đồng thời đăng ký thương hiệu là Royal Canin. Với hơn 50 năm lịch sử, Royal Canin luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất thức ăn cho chó tốt nhất.

Smartheart

smartheart brand

>>>>>Xem thêm: Các sản phẩm thức ăn fitmin cho chó có gì đặc biệt?

Smartheart là thương hiệu thức ăn cho chó của nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng top 1 của Thái Lan – Tập đoàn Perfect Companion Group. PERFECT COMPANION GROUP Co., Ltd là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành kinh doanh thú cưng. Perfect Companion là một công ty liên doanh với tập đoàn Chareon Pokphand (C.P); một tập đoàn đa quốc gia đứng đầu trong ngành nông nghiệp với doanh thu 9 tỷ đô hàng năm.

Ba thương hiệu thức ăn hạt khô cho chó trên đều đạt được chứng chỉ dinh dưỡng trong thành phần chế biến thức ăn của AAFCO nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các loại thức ăn hạt khô được sản xuất ra. Blogvatnuoi hi vọng bạn sẽ tìm được một loại thức ăn phù hợp cho cún của mình.

Bài viết liên quan đến thức ăn cho chó khác:

  • 2 loại thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin
  • 3 loại thức ăn cho chó pitbull không thể bỏ qua
  • 3 loại Thức ăn hạt cho chó Rottweiler chất lượng tốt giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *