Thức ăn cho chó con pedigree có tốt không?

Thức ăn cho chó con pedigree có tốt không?

Thức ăn cho chó con Pedigree có tốt không? Cùng tìm câu trả lời trong phần dưới của bài viết hôm nay.

Bạn đang đọc: Thức ăn cho chó con pedigree có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thức ăn cho chó con như Zenith, Royal Canin, SmartHeart…. và một thương hiệu khác là thức ăn cho chó con của pedigree cũng không thể không nhắc đến. Tìm hiểu về thương hiệu pedigree và thức ăn cho chó con của pedigree để xem loại thức ăn này có tốt không? ngay trong bài viết hôm nay

MỤC LỤC

Về Pedigree Dog Foods

thương hiệu thức ăn cho chó pedigree

Pedigree Petfoods là một công ty chế biến thức ăn cho thú cưng có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pedigree trực thuộc tập đoàn Mars, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về thức ăn cho vật nuôi.

Pedigree xây dựng một trung tâm nghiên cứu riêng về dinh dưỡng ở chó có tên là Waltham, đó là lý do Pedigree đảm bảo thức ăn của họ mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi chú chó.

Thức ăn cho chó con Pedigree có gì tốt?

Tìm hiểu thêm: Chó Samoyed giá bao nhiêu? Nuôi chó Samoyed cần chú ý những gì

thức ăn cho cún pedigree puppy

Pedigree nghiên cứu riêng một sản phẩm thức ăn cho chó con riêng biệt có tên gọi là Pedigree Puppy. Đây là loại thức ăn cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cho chó. Pedigree Puppy giúp cân bằng cả protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Thức ăn cho chó con pedigree puppy có nhiều dưỡng chất trong Pedigree cung cấp đủ canxi giúp khung xương và hàm răng của chó con chắc khỏe hơn. Ngoài ra, Pedigree còn có những sản phẩm chăm sóc riêng dành cho lông và da chó.

Ngoài ra, trong thức ăn Pedigree chó con có hàm lượng protein và DHA không hề nhỏ giúp phát triển khung xương và cơ bắp chắc khỏe hơn. Vi khoáng và omega 3, 6 trong thành phần thức ăn cho chó giúp lông mềm mại và mượt mà hơn.

Với các sản phẩm pate của Pedigree, đều mang lại lại nguồn dinh dưỡng cao cấp và đầy đủ, cân bằng ở mọi mặt cho chó con của bạn.

Chế độ ăn hàng ngày của chó con sử dung Pedigree Puppy

thức ăn cho cún

>>>>>Xem thêm: 4 Lưu ý khi chăm sóc chó mang thai

Chế độ ăn hàng ngày của chó con được Pedigree chia theo cân nặng của cún và ngày ăn khoảng 3 bữa. Cụ thể như sau:

  • Chó con dưới 3 kg: ăn khoảng 200-350gr mỗi ngày
  • Chó con từ 3 đến 5 kg: ăn từ 350gr đến 500gr mỗi ngày
  • Chó con từ 6-9kg ăn từ 600gr mỗi ngày
  • Chó con trên 10kg ăn từ 700gr mỗi ngày

Đây là chế độ ăn tiêu chuẩn, bạn cần dựa trên khả năng ăn của cún và mức độ cân nặng để cho ăn cho phù hợp. Nếu cún ăn ít bạn nên chia làm nhiều bữa nhé, đừng để thức ăn ra quá nhiều.

Là một trong những hãng thức ăn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng thú cưng, không lạ gì khi thức ăn cho chó con của pedigree rất được ưa chuộng tại nước ta.

Bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm thức ăn cho chó con hoặc cần tư vấn về các loại thức ăn cho cún có thể liên hệ với Blog Vật Nuôi để nhận tư vấn miễn phí. Đừng ngại ngần bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về thức ăn để lựa được một loại thức ăn phù hợp với chó con của mình bạn nhé. =

Chúc các bạn có thêm một sự lựa chọn tốt về thức ăn cho chó con của mình.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tất cả thông tin về thức ăn cho chó Smartheart top 1 Thái Lan
  • Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?
  • Thức ăn cho chó Royal Canin có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *