Thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ hơn bạn đã biết chưa?

Thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ hơn bạn đã biết chưa?

Thức ăn cho chó bao 20kg có giá rẻ hơn nhiều, tiết kiệm hơn nên được rất nhiều các chủ nuôi chó, các bạn làm trang trại chó, hoặc các bạn cá nhân nhưng nuôi nhiều chó săn tìm. Hôm nay cùng Blog Vật Nuôi tìm hiểu có những loại thức ăn cho chó bao 20kg nào để giúp bạn có lựa chọn tiết kiệm hơn nhé.

Bạn đang đọc: Thức ăn cho chó bao 20kg giá rẻ hơn bạn đã biết chưa?

Thức ăn cho chó bao 20kg của Ganador – Pháp

thức ăn cho chó bao 20kg ganador chó con thức ăn cho chó bao 20kg ganador chó lớn

Ganador là thương hiệu thức ăn cho chó của Pháp, Ganador xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2010, đến nay đây đã là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó giá rẻ nhưng chất lượng được công nhận rộng rãi bởi cộng đồng nuôi thú cưng.

Thức ăn cho chó Ganador bao 20kg có 2 loại:

  • Bao thức ăn Ganador 20kg cho chó lớn Ganador Adult
  • Bao thức ăn Ganador 20kg cho chó con Ganador Puppy

Thức ăn cho chó bao 20kg của Smartheart – Thái Lan

Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu chó sắp đẻ cần lưu ý khi gì khi chó chuẩn bị đẻ

thức ăn cho chó bao 20kg smartheart chó lớn

Smartheart là thương hiệu thức ăn cho chó của Thái Lan, đây là một thương hiệu thuộc tập đoàn Perfect Companion – chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi top 1 của Thái Lan.

SmartHeart Adult là một trong những loại thức ăn cho chó đang được ưa chuộng tại thị trường hiện nay. Sản phẩm là thức ăn dạng hạt khô được sử dụng cho chó trưởng thành từ 12 tháng tuổi trở lên.

Smartheart Adult có bao to 20kg giúp các bạn nuôi nhiều chó mua với giá rẻ tiết kiệm hơn nhiều.

Ngoài ra, Smartheart còn bán bao 20kg cho loại thức ăn năng lượng cao dành cho các giống chó vận động nhiều đó là Smartheart Power Pack.

Smartheart Power Pack có 2 dòng là Puppy cho chó con và Adult cho chó lớn, cả 2 dòng này đều có bao 20kg để bạn mua nhé.

Thức ăn cho chó bao 20kg của Fibs – Pháp

thức ăn cho chó bao 20kg fibs

Fibs là sản phẩm thức ăn cho chó đang được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Fibs cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho chó được phát triển toàn  diện.

Fibs với công thức chế biến được nghiên cứu độc quyền và thành phần an toàn gồm hỗn hợp các loại thực phẩm yêu thích của chó. Chủ yếu là các thành phần tinh bột, thịt gia cầm, thịt bò và rất nhiều chất dinh dưỡng khác. Sản phẩm có mùi vị thơm hấp dẫn cùng với dạng sản phẩm hình xương & tròn kích thích cho ăn ngon hơn.

Fibs có bao 20kg giá hợp lý giúp các bạn tiếp cận loại thức ăn cho chó này dễ dàng hơn bao giờ hết

Thức ăn cho chó bao 20kg của Classic Pets – Thái Lan

thức ăn cho chó bao 20kg classic pets

>>>>>Xem thêm: Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Classic Pets Adult là sản phẩm thức ăn cho chó trưởng thành của Perfect Companion. Classic Pets Adult mang lại nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho chó lớn phát triển khỏe mạnh. Classic Pets Adult là một loại thức ăn cho chó giá rẻ nên được nhiều bạn ưa chuộng.

Là loại thức ăn cho chó giá rẻ Bao 20kg Classic Pets Adult có giá bán khiến các bạn giật mình, hãy liên hệ nếu cần nhé.

Bài viết trên được sự tư vấn và giúp đỡ thông tin về thức ăn cho chó bao to của Pet Việt – Cửa hàng thức ăn cho chó, bạn muốn mua các loại thức ăn cho chó bao 20kg đều có thể tìm thấy tại Pet Việt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *