Thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những sản phẩm nào?

Thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những sản phẩm nào?

Thức ăn cho chó 1 tháng tuổi được nhiều bạn nuôi chó quan tâm. Tại sao lại như vậy? Chó một tháng tuổi vẫn đang còn bú sữa mẹ cơ mà, cùng Blog vật nuôi tìm hiểu lí do phải chọn thức ăn cho chó 1 tháng tuổi và danh sách những thức ăn cho chó 1 tháng tuổi ngay nhé.

Tại sao cần chọn thức ăn cho chó 1 tháng tuổi?

Có nhiều lý do khiến bạn cần phải mua thức ăn cho chó 1 tháng tuổi, cụ thể như sau:

Bạn đang đọc: Thức ăn cho chó 1 tháng tuổi có những sản phẩm nào?

  • Chó con bị mất mẹ không có sữa bú
  • Chó mẹ mang thai đẻ quá nhiều con, không đủ sữa cho đàn con bú
  • Chó mẹ bị kém sữa nên cần phải cho chó con bú ngoài.

chó con

Một số vấn đề khi chọn thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi

Chó con 1 tháng tuổi chưa phát triển đầy đủ, hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện, răng cũng chưa phát triển đầy đủ, phải mất 2 tháng răng của cún mới có thể mọc đủ 28 chiếc. Chính vì lí do như vậy, bạn cần chọn loại thức ăn dễ tiêu hóa, ít đạm vì nhiều đạm gây khó tiêu.

Chọn loại thức ăn có thành phần ít gây dị ứng vì lúc này sức đề kháng của chó con còn yếu.

Chọn loại thức ăn tốt, có nhiều thành phần dinh dưỡng để đảm bảo đủ khả năng thay thế sữa mẹ

Khi mua các loại thức ăn sẵn, thức ăn khô cho chó con cần lựa chọn các loại thức ăn đặc biệt dành riêng cho các chú cún con để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa dễ ăn và dễ tiêu hóa. Sau đó bạn phải tiến hành ngâm hạt trong sữa hoặc ngâm với nước sôi để ấm, để hạt mềm ra, chắt bỏ nước rồi mới cho cún con ăn. Lúc này chính là bạn đang cho cún con ăn dặm sớm hơn bình thường 1 tháng.

Những sản phẩm thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi tốt

Thức ăn Smartheart Puppy cho chó con

thức ăn cho chó con smartheart puppy

Smartheart Puppy với thành phần gồm nhiều dinh dưỡng và khoáng chất. Đặc biệt có sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của chó con, là loại thức ăn dành cho chó con nên Smartheart puppy dễ tiêu hóa, hạt nhỏ và thơm sẽ hấp dẫn chó con ăn.

Thức ăn cho chó con Royal Canin Mini puppy

Tìm hiểu thêm: Một năm chó đẻ mấy lứa? Chu kỳ sinh sản của Chó cần biết

thức ăn cho chó nhỏ royal canin mini puppy

Mini puppy là sản phẩm thức ăn của royal canin dành cho chó con dưới 12 tháng tuổi. Royal Canin mini puppy được chế biến với công thức được nghiên cứu nhiều năm tại trung tâm dinh dưỡng thú cưng của Royal Canin. Mini Puppy cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho cún của bạn, hỗ trợ hệ miễn dịch tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa còn yếu của cún và cung cấp nguồn năng lượng cho cún khỏe mạnh.

Sử dụng sữa cho chó Bio Milk thay thế sữa mẹ

sữa cho thú cưng bio milk

Bio Milk là sản phẩm sữa cho chó con dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất để có thể thay thế sữa từ chó mẹ.

Có gì trong thành phần của Bio Milk đủ để thay thế sữa từ chó mẹ?

Bio Milk có 14 thành phần dinh dưỡng vitamin và khoáng chất, axit amin khác nhau đảm bảo đủ sức thay thế sữa chó mẹ giúp chó con phát triển hoàn thiện, gồm:

Protein (min) Threonine (min)
Chất béo (min) Tryptophan (min)
Chất xơ (max) Vitamin A (min)
Ca (min – max) Vitamin D3 (min)
P (min) Vitamin E (min)
Lysine (min) Vitamin B(min)
Methionine (min) Vitamin B12 (min)

Bio Milk For Pet – là loại sữa tương tự như sữa mẹ dành cho chó mèo với thành phần đầy đủ chất dinh dưỡng và rất dễ tiêu hóa. Loại sữa này có tác dụng thay thế sữa mẹ, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho những chú chó con chậm lớn, còi cọc.

Gel dinh dưỡng Nutri-plus

Nutri plus là một loại gel dinh dưỡng cho thú cưng, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với chó con. Gel dinh dưỡng Nutri Plus là loại thức ăn cho chó con dạng kem, chó chỉ việc liếm chứ không cần nhai nên nó rất hợp để làm thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi.

gel dinh dưỡng cho thú cưng nutri plus

>>>>>Xem thêm: Chó Shiba Inu Thuần chủng, Cách nuôi, Chăm sóc, giá bán và mua ở đâu

Nutriplus Gel sử dụng các chất dinh dưỡng có nguồn gốc động vật giúp chuyển đổi thành năng lượng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng cùng tất cả các khoáng chất và vitamin cần thiết như mangan, vitamin, A, D, E, B1, B2, B6, B12, sắt, canxi, axit folic… tăng cường sức khỏe, bộ lông và làn da khỏe mạnh cho chó con

Nutri Plus đặc biệt được chỉ định sử dụng trong trường hợp chó con đang lớn, cần một lượng dinh dưỡng vitamin khoáng chất rất lớn để phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh.

Như vậy, Blog vật nuôi đã giới thiệu đến bạn 4 loại thức ăn cho chó con 1 tháng tuổi dùng thay thế sữa mẹ. Trong đó 2 loại thức ăn khô cho chó con bạn cần ngâm mềm rồi mới cho ăn, còn Bio Milk là dạng sữa bột bạn pha với nước ấm để cho chó con uống, Nutri Plus là gel dinh dưỡng dạng kem nên có thể cho chó con ăn trực tiếp. Chúc bạn thành công nuôi bé cún của mình lớn lên khỏe mạnh nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bạn có biết hạt mềm cho chó Zenith có thực sự tốt không?
  • Đánh giá chi tiết thức ăn cho chó Classic Pets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *