[Review] Thức ăn cho mèo con whiskas Junior #1 Cat Foods

[Review] Thức ăn cho mèo con whiskas Junior #1 Cat Foods

Thức ăn cho mèo con Whiskas Junior là loại thức ăn hạt khô cho mèo của Thái Lan. Hiện nay, loại thức ăn này được rất nhiều bạn lựa chọn cho mèo của mình. Vậy tại sao thức ăn cho mèo con Whiskas lại được ưa chuộng như vậy? Cùng Blog thú cưng tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn đang đọc: [Review] Thức ăn cho mèo con whiskas Junior #1 Cat Foods

MỤC LỤC

Về thương hiệu thức ăn cho mèo whiskas

thương hiệu thức ăn cho mèo whiskas brand logo

Năm 1936, Whiskas có tên ban đầu là Kal Kan. Đến năm 1988, Kal Kan được đổi tên thành Whiskas với mục đích định hướng hoạt động kinh doanh ra thị trường quốc tế. Hiện nay, Whiskas thuộc sở hữu của tập đoàn Mars (Mỹ) – chuyên sản xuất các loại thức ăn cho thú cưng.

Tập đoàn Mars đặt nhiều nhà máy sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Tại mỗi nơi, sẽ có sự thay đổi một chút trong công thức sao cho phù hợp với giống mèo ở khu vực địa lý ấy. Điều đó lý giải tại sao sản phẩm whiskas tại Châu Á sẽ khác với Châu Âu.

Thành phần của thức ăn cho mèo con Whiskas Junior

Tìm hiểu thêm: Những Điều Cần Biết Về Huấn Luyện Chó Bảo Vệ Chủ

thức ăn hạt cho mèo con whiskas junior

Thức ăn cho mèo con whiskas Junior có 2 loại: thức ăn hạt và pate (wet food) cho mèo. Thức ăn hạt không thì giòn giòn ngon ngon, đậm vị thịt. Còn pate cho mèo là thịt nguyên miếng, pate nho nhỏ thơm mùi cá hồi, cá thu. Cả 2 loại đều rất hợp với khẩu vị của mèo con.

Thức ăn hạt Whiskas junior cho mèo con giúp cung cấp đủ vitamin và taurine, giúp đôi mắt của mèo luôn sáng tinh anh và khỏe mạnh. Bổ sung dưỡng chất đạm, Vitamin và khoáng chất từ cá tươi tốt cho hệ phát triển tối ưu, giúp mèo có cơ thể năng động và tràn đầy sức sống. Sản phẩm giàu Omega 3&6, axit béo và kẽm giúp mèo có bộ lông khỏe, mềm mại và bóng mượt. Các hạt có lớp vỏ mỏng giòn, thơm mùi cá. Bên trong là nhân mềm thơm ngon giúp mèo ăn thật ngon miệng. Kiểm soát được khẩu phần ăn hàng ngày, tránh việc quá nhiều để mèo bỏ lại thức ăn thừa. Nhanh chóng, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Nhiều định lượng để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mèo cưng.

Pate cho mèo con Whiskas Junior được làm từ thịt cá chất lượng cao. Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, giúp mèo cưng phát triển khỏe mạnh. Giàu Omega 3&6, axit béo giúp lông mèo khỏe và bóng mượt. Vitamin A & Taurine giúp mắt mèo luôn sáng tinh anh và khỏe mạnh. Nhanh chóng, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian chuẩn bị.

pate cho mèo con whiskas junior

>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu thông tin cơ bản về thức ăn cho chó trưởng thành

Hiệu quả mang lại khi sử dụng thức ăn cho mèo con Whiskas Junior

  • Mèo con có hàm răng yếu và hệ tiêu hóa yếu. Nhưng lại cần lượng protein gấp 4-6 lần con người. Chính vì vậy thức ăn whiskas junior được coi là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này. 
  • Whiskas junior loại hạt khô có kích thước hạt nhỏ, xốp dễ ăn, tan ngay khi vào dạ dày nên dễ tiêu hóa.  Còn pate whiskas lại mềm mềm, nhất là có chứa nước giúp cải thiện tình trạng thiếu nước của thức ăn khô. Tuy nhiên, loại pate nhanh hỏng hơn loại hạt nên bạn cần bảo quản cẩn thận hơn. 
  • Nhìn chung, whiskas junior cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mèo, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ nhận thấy mèo đi vệ sinh phân cứng, không mùi như khi cho ăn đồ ăn tươi, biểu hiện của rối loạn tiêu hóa.

Mua thức ăn cho mèo con Whiskas Junior ở đâu?

Whiskas Junior hiện được phân phối toàn quốc, bạn có thể mua thức ăn cho mèo con whiskas junior ở Hà nội, HCM và bất cứ tỉnh thành nào của cả nước.

Qua bài viết rất mong bạn đọc đã hiểu được những lợi ích từ việc sử dụng thức ăn cho mèo con Whiskas Junior. Mọi câu hỏi về thức ăn cho mèo có thể liên hệ với Blog Vật Nuôi theo địa chỉ email vatnuoichamvn@gmail.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *