Phân loại thức ăn hạt Royal Canin mèo phổ biến trên thị trường

Phân loại thức ăn hạt Royal Canin mèo phổ biến trên thị trường

Thức ăn hạt Royal canin mèo được phân loại thế nào? Cùng tìm hiểu với Blog Vật Nuôi.

Bạn đang đọc: Phân loại thức ăn hạt Royal Canin mèo phổ biến trên thị trường

Nếu bạn muốn mèo mập mạp đáng yêu luôn bên bạn thì hãy lựa chọn ngay thức ăn hạt royal canin mèo. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dinh dưỡng và sức khỏe của mèo cưng qua từng bữa ăn.

Thức ăn hạt royal canin mèo có tốt không?

Royal Canin là một thương hiệu về thức ăn cho thú cưng nổi tiếng của Pháp, thức ăn hạt royal canin đã giành được một vị trí rất cao trong lòng những người nuôi mèo bởi chất lượng của loại thức ăn này.

Các sản phẩm của thức ăn Royal Canin mèo có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng dành cho thú cưng nên rất được mọi người đón nhận nhờ sự tiện dụng và chất lượng của nó. 

Thức ăn hạt Royal Canin mèo có những loại nào phổ biến?

Có 3 dòng sản phẩm thức ăn hạt royal canin mèo được sản xuất dựa trên nghiên cứu về dinh dưỡng ở loài mèo, các sản phẩm thức ăn cho mèo của Royal Canin đều được chế biến dựa trên các công thức đã được nghiên cứu kỹ lưỡng này.

Royal canin mother & babycat – thức ăn hạt cho mèo mẹ và mèo con

Bán sỉ royal canin mother babycat

Royal canin mother & babycat là thức ăn dành cho mèo con từ 1- 4 tháng tuổi và mèo mẹ đang mang thai, mèo đẻ đang nuôi con.

Tại sao mèo con 1 tháng đến 4 tháng tuổi nên ăn Mother & babycat? Hệ miễn dịch của của mèo con ở giai đoạn này chưa được phát triển toàn diện, răng và xương vẫn chưa được cứng cáp, RC mother babycat sẽ mang lại và bổ sung những dinh dưỡng còn thiếu cho mèo con.

Mother & babycat cũng là một sản phẩm thức ăn cho mèo mẹ mang thai, mèo đẻ hoàn hảo, với thành phần cực kỳ dinh dưỡng và cân bằng, mang lại một bữa ăn đủ dinh dưỡng cho mèo mẹ nuôi con.

Royal Canin British Shorthair kitten – thức ăn cho mèo anh lông ngắn

Tìm hiểu thêm: Mua đồ cho thú cưng ở đâu?

thức ăn royal canin mèo anh lông ngắn british shorthair

>>>>>Xem thêm: Thức ăn mèo Minino có thực sự tốt không?

ROYAL CANIN British Shorthair Kitten được sản xuất dành riêng cho chiếc hàm đặc biệt của mèo Anh lông ngắn, giúp tăng trưởng cơ và xương, hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu và tăng cường hệ miễn dịch. Điểm nổi bật của loại thức ăn cho mèo anh lông ngắn này là giúp mèo con phát triển một bộ lông dày và mượt mà.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

  • Thức ăn Royal Canin cho mèo có tốt không?
  • TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *