Mua đồ cho thú cưng ở đâu?

Mua đồ cho thú cưng ở đâu?

Mua đồ cho thú cưng ở đâu?

Bạn đang đọc: Mua đồ cho thú cưng ở đâu?

Bạn mới mang về nhà một bé thú cưng, tâm trạng bạn rất vui vẻ, bạn muốn mua đồ để chăm sóc bé thật tốt, những bạn lần đầu tiên nuôi chó, mèo bạn còn bỡ ngỡ không biết cần mua những đồ dùng gì cần thiết cho chó mèo của bạn. Bài viết sẽ giúp bạn chọn mua các đồ dùng cần thiết.

MỤC LỤC

Món đồ đầu tiên: lựa chọn một  lồng, chuồng hoặc nhà cho thú cưng của bạn

mua đồ cho thú cưng lồng chuồng

Lồng chuồng cho thú cưng là đồ dùng không thể thiếu, bạn không thể ở nhà chăm sóc và chơi với thú cưng cả ngày nhưng lại sợ thú cưng nghịch phá đồ trong nhà  thì lồng chuồng sẽ giúp bạn kiểm soát việc đó.

Lựa chọn lồng chuồng phù hợp với kích cỡ của thú cưng sẽ giúp thú cưng thoải mái hơn, đừng chọn quá chật khiến thú cưng bị gò bó khó chịu.

Các mẫu lồng chuồng thú cưng hiện nay đều có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, chất liệu có thể là sắt, thép, inox để bạn lựa chọn

Món đồ thứ 2: lựa chọn một loại thức ăn cho thú cưng của bạn

thức ăn cho mèo giá rẻ

Thú cưng của bạn cần được chọn một loại thức ăn khô để ăn và phát triển đầy đủ hoàn thiện về mặt chất.

Nếu bạn nuôi mèo, nên lựa chọn các sản phẩm thức ăn cho mèo tốt chất lượng như Whiskas, Minino, Cats eye, Royal canin và một số thương hiệu khác

Các bạn nuôi chó, nên chọn thức ăn cho chó tốt giá rẻ từ các thương hiệu uy tín Ganador, smartheart, royal canin gói chiết…

Món đồ cần thiết thứ 3: Bát ăn cho thú cưng

bát ăn cho thú cưng

Lựa chọn một bát ăn cho thú cưng để chứa thức ăn khô, hãy nhớ chọn loại bát phù hợp với lượng ăn của thú cưng mà bạn nuôi, ví dụ nếu bạn nuôi một giống chó lớn như chó Golden thì không thể mua cái bát quá nhỏ được, ngược lại nếu bạn nuôi một bé mèo thì đừng chọn bát quá to, lãng phí tiền mà mèo cũng không ăn được nhiều để bạn chọn bát to.

Món đồ cần thiết thứ 4: Vòng cổ và dây xích

Tìm hiểu thêm: TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam

vòng cổ cho thú cưng
dây xích dắt thú cưng

Mang thú cưng ra ngoài chơi, bạn nên có một vòng cổ và dây xích cho thú cưng để kiểm soát thú cưng trong tầm nhìn của bạn, nhiều bạn chủ quan để thú cưng chạy xa và mất dẫn đến phải đi tìm rất cực mà chưa chắc đã tìm được.

Món đồ thứ 5: Đồ dùng vệ sinh

lược chải lông thú cưng

Đồ dùng vệ sinh rất cần thiết, bạn nên bổ sung ngay các loại đồ dùng chăm sóc thú cưng. Đồ dùng vệ sinh cần thiết đó là: lược chải lông, kìm cắt móng, sữa tắm, bàn chải đánh răng, khay vệ sinh… Đây là các vật dụng giúp cho thú cưng luôn đảm bảo vệ sinh, có vẻ ngoài đẹp hơn

Món đồ thứ 6: lựa chọn một loại đồ chơi cho thú cưng

đồ chơi cho thú cưng

>>>>>Xem thêm: 2 sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo con gây sốt năm 2020

Đồ chơi giúp thú cưng đỡ nhàm chán hơn khi phải ở trong nhà nhiều, có nhiều loại đồ chơi cho thú cưng có thể giúp chúng vui hơn như quả bóng, cần câu mèo, đĩa bay cho chó, các đồ gặm nhai cho chó, cá ôm cho mèo….

Với 6 đồ dùng cho thú cưng này, bạn sẽ chăm sóc cho thú cưng thật tốt, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và khỏe mạnh cho thú cưng của bạn. Thân!

Có thể bạn quan tâm:

  • #1 Thức ăn cho chó giá rẻ ganador có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *