Địa Chỉ Những Phòng Khám Thú Y Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Những Phòng Khám Thú Y Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

[ Phòng Khám Thú Y ] Thú cưng hiện nay đang được nuôi rất nhiều và vừa qua thì mình cũng nhận được rất nhiều liên hệ, cuộc gọi của các bạn để hỏi về các phòng khám, bệnh viện thú y uy tín hiện nay. Blog Chăm sóc Thú Cưng sẽ nêu ra các địa chỉ những phòng khám thú y Hà Nội uy tín nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng đưa những người bạn mình đến chữa khi chúng bị bệnh hay đơn giản chỉ là khám, tiêm phòng cho chúng.

Bạn đang đọc: Địa Chỉ Những Phòng Khám Thú Y Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Đây là những địa chỉ uy tín nhất cho đến thời điểm hiện nay bao gồm các tiêu chí khám  bệnh tốt, chữa bệnh chuẩn và thái độ phục vụ chu đáo.

MỤC LỤC

Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng

Đây là cơ sở đang được lãnh đạo bởi các bác sỹ thú y lâu năm và cực kì tâm huyết với nghề. Đối với những bác sỹ ở đây thì việc khám chữa bệnh cho động vật xuất phát từ cái tâm chứ không phải vì tiền, còn thở là còn phải chữa. Đến với cơ sở bệnh viện thú y Hải Đăng thì bạn sẽ được phục vụ chu đáo và không cần phải lo lắng gì cho người bạn của mình cả bởi các bác sỹ ở đây sẽ làm hết mình để cứu sống chúng.

Phòng khám thú y

Đây là cơ sở đang được lãnh đạo bởi các bác sỹ thú y lâu năm và cực kì tâm huyết với nghề

Phòng Khám Thú Y Hà Nội

Phòng khám thú y Hà Nội là nơi chuyên phẫu thuật, xét nghiệm xử lý các bệnh về chó, mèo, thú cưng… với những bác sỹ lâu năm, có tâm với nghề. Ngoài việc chữa các bệnh thường gặp ở thú cưng thì tại đây còn có các dịch vụ về thú cưng như tắm gội, tỉa lông, phẫu thuật thẩm mỹ, huấn luyện… đảm bảo cho sức khỏe cho chó cảnh của bạn.

Các bạn còn có thể gửi chó mèo, sử dụng dịch vụ chăm sóc chó mèo trong những ngày đi xa, về tết. Phòng khám thú y Hà Nội sẽ đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của bạn với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tốt nhất.

Phòng khám thú y

Phòng khám thú y Hà Nội là nơi chuyên phẫu thuật, xét nghiệm xử lý các bệnh về chó, mèo, thú cưng…

Ngoài những cơ sở ở Hà Nội thì phòng khám thú y Hà Nội còn có những chi nhánh ở Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An dành cho các bạn ở gần nơi này.

Xem thêm: Cửa hàng bán Thuốc Thú Y ở Hà Nội

Bệnh Viện Thú Y Pethealth

Pethealth là một trong những cơ sở thú y hàng đầu tại Hà Nội với trang thiết bị và bác sỹ có tay nghề cao lại rất trách nhiệm. Khi mang thú cưng đến đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe thú cưng của mình. Ngoài ra thì Pethealth còn tư vấn bệnh tình qua điện thoại và cung cấp phác đồ điều trị cho bạn. Nếu bạn muốn thì bác sỹ của Pethealth cũng đến tận nơi khám chữa bệnh cho thú cưng của bạn nữa đấy. Pethealth còn có các cơ sở ở Bắc Ninh, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa… các bạn có thể vào trang chủ của Pethealth để tìm hiểu thêm.

Phòng Khám Thú Y Hà Nội Petcare

Cũng là một trong những phòng khám thú y ở Hà Nội có mức uy tín rất cao Petcare rất đáng để các bạn chọn mặt gửi vàng. Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị nội trú ngoại trú, tiêm phòng… thì Petcare còn có bán các mặt hàng về thú cưng như phụ kiện, thức ăn cao cấp…

Phòng khám Thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Được đánh giá là một trong những phòng khám uy tín nhất hiện nay thì Phòng khám Thú y Cộng Đồng, Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang nhận chữa trị rất nhiều cho chú chó, chú mèo, thú cưng… ở đây. Các bạn sẽ được vấn miễn phí cách chăm sóc và phòng bệnh cho chó mèo. Mỗi chú chó mèo đều có phác đồ điều trị và chuẩn đoán bằng công nghệ mới nhất giúp nhanh chóng tìm ra bệnh và điều trị phục hồi.

Tìm hiểu thêm: Bệnh Parvo ở chó là bệnh gì? Cách điều trị và phòng ngừa bệnh Pravo

Phòng khám Thú y
Phòng khám Thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngoài ra nếu bạn là sinh viên Đại học nông nghiệp mới ra trường thì tại đây bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí. Đây chính là cơ hội cho các bạn trở thành bác sỹ thú y tương lai.

Phòng Khám Thú Y Bs. Trần Văn Nên

Bs Trần Văn Nên là một bác sỹ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam chính vì thế chúng ta hiểu vì sao phòng khám Phòng khám Thú y Bs.Trần Văn Nên lại có mặt trong danh sách này.

Phòng Khám Và Chăm Sóc Thú Cưng Gaia

Được trang bị những thiết bị hiện đại về khám và chăm sóc thú cưng thì tại phòng khám Gaia thú cưng của bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Phòng khám Gaia đang mong muốn trở thành trung tâm số 1 về chăm sóc sức khỏe thú cưng ở Hà Nội.

Phòng Khám Thú Y 4Pet

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chăm sóc thú cưng tại cơ sở cũng như tận nhà tại Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi thú cưng tại đây khi vắng nhà.

Phòng khám thú y

>>>>>Xem thêm: #1 Thức ăn cho chó giá rẻ ganador có tốt không?

Tư vấn miễn phí, chăm sóc thú cưng tại cơ sở cũng như tận nhà tại Hà Nội

Phòng Khám Thú Y Mỹ Đình

Cũng là một địa chỉ phòng khám uy tín hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tận tình, có trách nhiệm và yêu nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm những người bạn của mình ở đây. Phòng khám cũng nhận chăm sóc thú cưng khi bạn vắng nhà.

Phòng Khám Thú Y Animal Care

Nếu chó mèo nhà bạn đang bị các bệnh khó chữa parvo, care… những trường hợp chó mèo bị ngã, chấn thương đều được các bác sỹ ở đây tận tâm cứu chữa.

Trên đây là những địa chỉ phòng khám thú y uy tín nhất tại Hà Nội. Hi vọng điều này sẽ giúp ích cho các bạn và thú cưng của bạn. Nếu bạn không hài lòng hay có địa chỉ phòng khám nào uy tín và tốt hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *