Địa chỉ bán thức ăn khô Whiskas cho mèo giá rẻ

Địa chỉ bán thức ăn khô Whiskas cho mèo giá rẻ

Địa chỉ bán thức ăn khô Whiskas cho mèo ở đâu? Các bạn thân mến, hiện thức ăn whiskas cho mèo là loại được khá nhiều bạn lựa chọn làm đồ ăn hàng ngày cho mèo của mình. Với chất lượng đã được khẳng định bởi cộng đồng  người nuôi mèo một thời gian dài, không lạ khi whiskas chiếm lĩnh một thị phần khá lớn về thức ăn hạt khô cho mèo. Bài viết này hướng dẫn bạn chọn loại thức ăn mèo whiskas phù hợp và địa chỉ bán thức ăn mèo Whiskas

Bạn đang đọc: Địa chỉ bán thức ăn khô Whiskas cho mèo giá rẻ

Chọn loại hạt whiskas nào cho mèo của bạn

thức ăn hạt cho mèo con whiskas junior

Whiskas là công ty chế biến thực phẩm thú cưng thuộc tập đoàn Mars của Mỹ. Whiskas phân phối sản phẩm thức ăn khô cho mèo tại Việt Nam gồm 2 loại, một loại thức ăn khô dành cho mèo con và một loại thức ăn khô dành cho mèo trưởng thành.

Whiskas Junior Dry Cat Food

Whiskas Junior là loại thức ăn khô dành cho mèo con dưới 12 tháng tuổi của hãng sản xuất thức ăn đến từ Mỹ. Junior cung cấp cho mèo con các vitamin, khoáng chất, axit amin  Omega … giúp mang đến cho mèo một chế độ ăn đầy đinh dưỡng. Hạt whiskas junior nhỏ, mềm và có mùi cá nên đặc biệt hấp dẫn với mèo con.

Xem thêm: đánh giá chi tiết về thức ăn cho mèo con của Whiskas

Whiskas Adult – thức ăn khô cho mèo trưởng thành

Tìm hiểu thêm: Bạn đã biết 2 loại thức ăn cho mèo cao cấp này chưa?

thức ăn cho mèo trưởng thành whiskas adult

>>>>>Xem thêm: Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

Whiskas Adult là thức ăn khô chế biến riêng cho mèo trưởng thành, Whiskas adult có 3 hương vị thơm ngon: Cá Thu, Cá Ngừ, Cá Biển được làm từ cá tươi hảo hạng, đảm bảo chất lượng cho mỗi bữa ăn của mèo. Cung cấp đủ vitamin và taurine, giúp đôi mắt của mèo luôn sáng tinh anh và khỏe mạnh. Bổ sung dưỡng chất đạm, Vitamin và khoáng chất từ cá tươi tốt cho hệ phát triển tối ưu, giúp mèo có cơ thể năng động và tràn đầy sức sống.

Địa chỉ bán thức ăn khô whiskas cho mèo ở đâu?

Whiskas được phân phối khá rộng rãi trên thị trường, bạn có thể tìm thấy loại thức ăn này ở các cửa hàng thức ăn thú cưng. Tại Hà nội, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán thức ăn whiskas cho mèo uy tín như petviet.vn để mua. Pet Việt là cửa hàng bán thức ăn chó mèo uy tín lâu năm tại khu vực hà nội nên bạn có thể tin tưởng chọn mua whiskas cho mèo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *