Đánh giá thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Đánh giá thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Bạn đang đọc: Đánh giá thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Trong thời gian gần đây, một loại thức ăn mềm cho chó thường được chia sẻ rất nhiều trong các hội nhóm về chó, đó là loại thức ăn mềm Zenith. Cùng Blog vật nuôi review sản phẩm thức ăn mềm cho chó Zenith này nhé.

thức ăn hạt mềm zenith cho chó

MỤC LỤC

Về Zenith

Zenith là thương hiệu thức ăn hạt mềm cho chó được sản xuất bởi Bowwow Korea của Hàn Quốc. Đây là thương hiệu sản xuất các loại thức ăn mềm cho thú cưng hàng đầu của Hàn Quốc nên rất đảm bảo về chất lượng và giá trị dinh dưỡng có trong loại thức ăn zenith này.

Thức ăn hạt mềm Zenith cho chó có gì mà hot thế?

Thức ăn mềm cho chó zenith mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nên rất được ưa thích trong thời gian gần đây, có thể kể những điểm nổi bật như:

  • Thức ăn hạt mềm cho chó Zenith có công thức giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất đặc biệt tốt cho sự phát triển của chó
  • EPA, DHA giúp phát triển trí não tối ưu, tăng trí thông minh và giúp chó con dễ huấn luyện khi lớn lên
  • Omega 3, 6 tốt cho mắt và da lông của chó
  • Thịt nạc gà rút xương có hàm lượng protein cao và ít béo, giúp phát triển xương chắc khỏe, giảm căng thẳng và stress thường gặp ở chó con khi tập thích nghi với môi trường mới
  • Thịt cừu và yến mạch rất giàu canxi cho xương và răng chắc khỏe, để chó con có một nền tảng vững chắc.
  • Zenith chứa hàm lượng cao β-glucan là chất xơ thực vật, có tác dụng thúc đẩy sự thèm ăn của chó, ngăn chặn sự tấn công của bệnh tật và tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Axit béo và lexithin giúp tăng sức đề kháng tự nhiên. Chondroitin và glucosamine được bổ sung để tăng cường miễn dịch và giúp cho các khớp xương của chó con thêm chắc khỏe.
  • Chiết xuất từ cây ngọc giá (Yucca) giúp cún giảm bớt mùi phân;

Tìm hiểu thêm: Thức ăn smartheart cho chó phân loại theo độ tuổi thế nào?

thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Thành phần của thức ăn hạt mềm zenith gồm những gì?

Zenith được chế biến từ thịt ức gà, cừu… khoai tây , sắn, dầu gà, chất chuyển thể sữa, dầu cá hồi, beta-glucan, bột dừa, canxi cacbonat, chondroitin, glucosamin, chiết xuất yucca, L-carnitine, lysine, chất xơ Levan, bột cà rốt, rong tiểu cầu, Vitamin và hỗn hợp khoáng, kali sorbate, axit điều chỉnh, sắc tố đỏ (sắc tố tự nhiên).

Mua thức ăn hạt mềm zenith cho chó ở đâu?

thức ăn hạt mềm zenith cho chó

>>>>>Xem thêm: 4 Loại thức ăn hạt cho chó Poodle được mua nhiều nhất hiện nay

Với những ưu điểm nổi bật như giàu dinh dưỡng, vitamin, chăm sóc lông tốt, tăng đề kháng cho chó thì Zenith là loại thức ăn hạt mềm đang được đứng hàng đầu trong các sự lựa chọn của bạn về thức ăn cho chó. Bạn có thể mua hạt mềm cho chó zenith tại các pet shop như Petviet.vn, Zenpet…

Có thể bạn quan tâm:

  • Thức ăn cho chó Royal Canin có tốt không?
  • Mua thức ăn cho chó Ganador tại Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *