Có nên dùng thức ăn hạt cho chó Husky không?

Có nên dùng thức ăn hạt cho chó Husky không?

Thức ăn hạt cho chó Husky nói riêng và các loại thức ăn cho chó nói chung đều là các sản phẩm thương mại được chế biến bởi các nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng. Công thức chế biến thức ăn cho chó đều được các hãng nghiên cứu cẩn thận trong phòng thí nghiệm dựa trên những phân tích của họ về dinh dưỡng cho chó. Tìm hiểu và sử dụng một loại thức ăn hạt cho chó Husky là việc nên làm bởi những giá trị về dinh dưỡng mà các loại thức ăn hạt này mang lại.

Bạn đang đọc: Có nên dùng thức ăn hạt cho chó Husky không?

MỤC LỤC

Về chó Husky

Cho Husky Siberian

Husky là giống chó cỡ trung, thuộc nòi chó kéo xe xuất xứ từ vùng Tây Siberia – Nga, có họ hàng rất gần với giống chó Samoyed và Alaska.  Sở dĩ giống chó husky, đến từ vùng xa xôi hẻo lánh của nước Nga, dành được sự quan tâm đặc biệt của mọi tầng lớp là do vẻ đẹp quyến rũ, dáng vẻ kiêu sa, thân hình dũng mãnh, sức mạnh và sự dẻo dai phi thường.

Một chú chó Husky có thể chạy và kéo xe liên tục suốt hàng chục km mà không cần nghỉ ngơi. Chúng cũng từng tham gia kéo xe tuyết trong các cuộc hành trình thám hiểm địa cực huyền thoại và đầy “hư cấu”, những cuộc hành trình mà chỉ những chú chó mạnh mẽ nhất thế giới mới có thể thực hiện.

Chó Husky ăn gì?

Tìm hiểu thêm: Thức ăn khô cho chó Poodle nhỏ theo từng tháng tuổi

chó con husky puppy

Husky là loại chó du nhập vào nước ta, cho nên muốn nuôi loại chó này khỏe mạnh. Chúng ta cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của chúng. Với thịt, bạn cho husky ăn thịt bò, thịt lợn, thịt gà đều được, tất cả phải là thịt tươi và được nấu chín, ít muối để đảm bảo sức khỏe. Bạn cũng có thể cho husky ăn trứng vịt lộn để tăng cường canxi và khoáng chất, giúp mượt lông đẹp tóc. nhưng tuyệt đối không cho ăn nhiều vì sẽ làm chúng trở nên kén ăn, sau này rất khó cho việc nuôi dưỡng.

Thức ăn hạt cho chó Husky có nên là sựa lựa chọn đầu tiên?

thức ăn cho chó husky

>>>>>Xem thêm: Chó Shiba Inu – Quốc Khuyển Nhật Bản Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Chó Husky là giống chó cỡ trung, có ngoại hình khá lớn nên lượng năng lượng mà chúng cần được cung cấp cũng lớn. Tuy nhiên chó Husky lại khá kén ăn và ăn cũng ít, việc này đòi hỏi chất lượng thức ăn cho chó Husky phải có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn bình thường.

Thức ăn hạt cho chó Husky đều được các hãng sản xuất nghiên cứu chế biến riêng dựa trên đặc tính của dòng chó này vì vậy các loại thức ăn hạt đều rất đầy đủ chất dinh dưỡng và quan trọng hơn hết là các thành phần vi khoáng cân bằng mang lại một sức khỏe tốt, phòng chống bệnh tật cho chó. Tìm hiểu thêm qua bài viết thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Nói chung, ngày nay với sự phát triển và nhịp điệu cuộc sống bận rộn, việc tự tay chuẩn bị một bữa ăn cho chó cưng của mình thực sự là điều gì đó rất xa xỉ. Bạn có thể thấy không phải tự nhiên mà thức ăn hạt cho chó lại được tin tưởng và sử dụng hàng ngày để cho chó ăn tại các nước phương tây và thức ăn hạt dành cho chó Husky cũng không phải là ngoại lệ.

Các loại thức ăn này đều được nghiên cứu và chế biến dựa trên đặc tính và nhu cầu dinh dưỡng của dòng chó Husky nên hoàn toàn có thể sử dụng thức ăn hạt cho chó husky ăn hàng ngày mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn cũng nên cho chó husky uống đủ nước nhé do thức ăn hạt khá khô không có nước.

Các bài viết liên quan đến thức ăn cho chó khác:

  • Top 3 loại thức ăn cho chó Pitbul không thể bỏ qua
  • Hai loại thức ăn cho chó Poodle của Royal canin
  • Ba loại thức ăn hạt  dành cho chó rottweiler
  • Royal canin mini puppy – thức ăn hoàn hảo dành cho chó con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *