Chọn thức ăn cho Poodle theo từng giai đoạn sống thế nào?

Chọn thức ăn cho Poodle theo từng giai đoạn sống thế nào?

Chọn thức ăn cho Poodle theo từng giai đoạn sống cần phải phù hợp, đây là việc hết sức quan bởi mỗi giai đoạn sống chó poodle cần thức ăn có thành phần dinh dưỡng khác nhau. Ở Việt Nam ta, chó Poodle được nuôi rất phổ biến và cũng rất được cưng chiều, cùng tìm hiểu 2 loại thức ăn phù hợp với 2 giai đoạn sống của Poodle nhé.

Bạn đang đọc: Chọn thức ăn cho Poodle theo từng giai đoạn sống thế nào?

chó poodle

MỤC LỤC

Thức ăn cho Poodle ở giai đoạn dưới 2 tháng tuổi

Thức ăn cho Poodle trước 2 tháng tuổi: ở giai đoạn này thì chó Poodle vẫn sẽ ở cùng mẹ và bú sữa mẹ. Từ 2 tháng tuổi trở đi cún mới cứng cáp để có thể cho ăn thức ăn khác. Giai đoạn này bạn cứ để bé bú sữa mẹ bình thường, sữa mẹ mang nhiều lợi ích và giúp bảo vệ chó poodle nhỏ khi hệ miễn dịch của chúng chưa hoàn thiện.

Nếu vì một lý do nào đó mà chó con poodle không có sữa mẹ để uống, bạn nên sử dụng sữa cho chó con bio milk hoặc các loại sữa dinh dưỡng cho chó con khác để thay thế sữa mẹ nhé.

Thức ăn cho chó Poodle 2 tháng tuổi, 3 tháng tuổi

chó poodle

Thức ăn cho poodle ở giai đoạn này là các loại thức ăn khô cho chó con nhưng bạn phải ngâm hạt cho mềm ra nhé, đây là giai đoạn ăn dặm của chó con, đang cần làm quen với thức ăn hạt khô, mặt khác giai đoạn này răng của cún cũng chưa mọc đầy đủ 28 chiếc để có thể ăn thoải mái.

Nếu bạn tự chế biến thức ăn cho poodle thì lưu ý bổ sung các loại đồ ăn như thịt, rau, tôm,…cho đủ dinh dưỡng cần thiết, những loại thức ăn Poodle này cần được xay hoặc làm mềm trước khi cho cún ăn.

Thức ăn cho chó Poodle từ 4 tháng tuổi

Bắt đầu từ giai đoạn 4 tháng tuổi, thức ăn cho chó poodle sẽ là thức ăn hạt khô hoàn toàn. Bé cún lúc này răng đã đủ chắc và hệ tiêu hóa đã phát triển khá hoàn thiện để có thể tiêu hóa hạt cứng hoàn toàn mà không cần ngâm mềm nữa.

Thức ăn cho chó Poodle từ 2 đến 12 tháng tuổi

Tìm hiểu thêm: Chó Pug ăn gì? Cửa hàng bán thức ăn cho chó Pug uy tín giá rẻ

chọn thức ăn cho poodle smartheart gold puppy

Thức ăn cho Poodle ở giai đoạn 2 tháng tuổi, 3 tháng tuổi, 4 tháng tuổi cho đến 12 tháng tuổi tốt mình có thể kể ra đó là Smartheart Gold Puppy, đây là loại thức ăn hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng cho chó poodle, mặt khác loại thức ăn này có hỗ trợ hàng loạt các chất giúp dưỡng lông, chăm sóc lông và làm mềm mượt lông cho chó Poodle.

Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành

thức ăn cho chó smartheart gold

>>>>>Xem thêm: Chó Lạp Xưởng (Xúc Xích) Dachshund, Cách nuôi, Giá bán

Smartheart Gold Adult là loại thức ăn cho chó Poodle lớn ở giai đoạn phát triển trưởng thành tiếp theo. Smartheart Gold mang lại nhiều ưu điểm nổi bật về chăm sóc chó poodle như:

  • Sản phẩm Thức ăn khô cho Chó có công thức đáp ứng vượt trội nhu cầu dinh dưỡng của chó
  • Sản phẩm giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe cho mắt, não bộ, răng và xương của chó
  • Sản phẩm có thành phần giống như sữa mẹ (chứa Galactooligo-saccharide) giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe đường ruột.
  • SmartHeart Gold còn chứa các chất chống oxy hóa từ thiên nhiên giúp chó duy trì sức đề kháng và miễn dịch.
  • Tinh dầu Yuca cho bộ lông óng mượt đầy sức sống và giảm mùi phân

Với 2 sản phẩm thức ăn cho chó Poodle của Smartheart này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao sự phát triển của chó Poodle cho Smartheart. Chúc các bạn có thêm một sự lựa chọn về thức ăn cho chó Poodle của mình. Thân!

Có thể bạn quan tâm:

  • 2 loại thức ăn cho chó Poodle của Royal Canin
  • Top 5 loại thức ăn cho chó poodle tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *