5 loại thức ăn cho mèo giá rẻ bạn nên biết

5 loại thức ăn cho mèo giá rẻ bạn nên biết

thức ăn cho mèo giá rẻ

Bạn đang đọc: 5 loại thức ăn cho mèo giá rẻ bạn nên biết

Tại Việt Nam ta, các hãng sản xuất thức ăn lớn danh tiếng lẫn các hãng thức ăn địa phương nhỏ lẻ đều đã xâm nhập vào thị trường nước ta. Tuy nhiên, hiện tại các loại thức ăn cho mèo vẫn còn được các nhà nhập khẩu định giá khá đắt, ít sản phẩm ở phân khúc tầm trung, cộng với việc nhiều nơi lại bán giá ở phân khúc cao cấp khiến cho các loại thức ăn cho mèo tốt lại càng khó tiếp cận nhóm khách hàng tầm trung hơn. Trong bài viết này, Blog Vật nuôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài loại thức ăn cho mèo giá rẻ có chất lượng tốt để bạn tham khảo

Những sản phẩm thức ăn cho mèo giá rẻ

Thức ăn cho mèo giá rẻ Minino của NEOVIA – PHÁP

thức ăn minino cho mèo con và mèo trưởng thành

Thực ra đây không phải là loại thức ăn có giá thực sự rẻ, mà bạn phải biết tìm các cửa hàng bán đúng giá rẻ thì điều blog vật nuôi chia sẻ mới đúng. Hiện tại ở Hà Nội có Pet Việt là cửa hàng bán thức ăn cho mèo minino giá rẻ mà mình biết, còn tại các tỉnh thành khác thì mình không nắm rõ do mình không ở đó. Nhưng mình thấy petviet cũng có bán hàng ship đi các tỉnh. Các bạn ở tỉnh khác có thể tìm tại các pet shop ở địa phương của mình và nhớ tên thức ăn là minino nhé hoặc đặt hàng online.

Thức ăn Royal Canin chế biến cho mèo

royal canin kitten chiết

Royal Canin là một thương hiệu thức ăn thú cưng khá cao cấp, để mua được loại thức ăn mèo giá rẻ của hãng này, chỉ có một cách là bạn mua các gói chiết nhỏ 500g, 1kg được các cửa hàng pet shop thú cưng sang chiết  từ bao to vài chục cân ra và đóng túi zip. Mình thấy dùng loại này giá khá rẻ bạn có thể tham khảo thêm cách này để chọn được một loại thức ăn cho mèo giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Thức ăn cho mèo Whiskas – Thái Lan

Tìm hiểu thêm: Thức ăn royal canin cho mèo trưởng thành có 2 loại bạn đã biết chưa?

thức ăn cho mèo trưởng thành whiskas adult
 thức ăn hạt cho mèo con whiskas junior

Whiskas là sản phẩm thức ăn cho mèo được nhập khẩu từ Thái Lan. Hạt Whiskas cho mèo khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt là hạt thức ăn khô cho mèo con whiskas junior. Bạn cũng có thể tìm loại thức ăn này để cho mèo ăn thử. Các vị của Whiskas đều là vị cá biển các loại nên rất thơm và hấp dẫn đối với mèo.

Thức ăn Cats Eye kitten & cat cho mèo mọi lứa tuổi

thức ăn cho mèo giá rẻ cats eye kitten cat gói chia chiết

>>>>>Xem thêm: 3 thứ cần chuẩn bị để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo cần gì?

Hạt khô cats eye là loại thức ăn cho mèo của Hàn Quốc, nếu bạn muốn mua cats eye kitten and cat giá rẻ thì bạn nên mua dạng gói chia từ bao to như mình đã nói ở trên. Cats eye gói chia có giá rẻ hơn hẳn so với loại đóng gói nhỏ nguyên mà chất lượng lại như nhau. Bạn có thể thử đặt Cats eye kitten and cat tại đây: https://petviet.vn/san-pham/cats-eye-kitten-and-cat

Trên đây là 4 loại thức ăn cho mèo giá rẻ blog vật nuôi giới thiệu đến bạn đọc, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về thức ăn cho mèo có chất lượng tốt giá cả phải chăng. Bạn đọc có đóng góp thêm về hạt cho mèo có thể liên hệ với Blog vật nuôi qua email để chúng mình bổ sung nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam
  • 3 Lưu ý khi chọn thức ăn hạt cho mèo, các loại thức ăn cho mèo chất lượng giá rẻ
  • Thức ăn cho mèo Whiskas có chất lượng thế nào?
  • 2 giai đoạn cần thay đổi thức ăn cho mèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *