5 Giống Chó Chow Chow Lai Phổ Biến – Có Nên Chọn Mua Chó Chow Chow Lai?

Chow chow là giống chó dễ thương có bắt đầu xuất xứ kể từ China. bọn chúng đã xuất hiện kể từ hàng trăm thời gian trước cần ngày này, việc chó Chow Chow lai tạp với cùng một số giống chó khác là điều không hề tránh khỏi. những con Chow chow lai thành lập và hoạt động với nhiều hình dạng, tính cách khác nhau. Có nhỏ bé còn chiếm hữu những Điểm sáng xuất sắc hơn cả chó Chow chow thuần chủng.

Một số giống chó Chow chow lai thông dụng

Chó Chow chow lai Labrador (Lab-Chow)

Chow chow dog 28

Về ngoại hình, chó Chow chow lai Labrador thường mang cỗ lông dày đặc, bông xù của Chow chow và khuôn mặt dài của Labrador. bạn cũng có thể hình dung dáng vẻ của chúng trông như kiểu một con Labrador có bờm ở cổ ấy. bộ lông của giống Chow chow lai nè cũng rụng nhiều và rất cần phải chải chuốt thường xuyên.

Về kích thước, bởi cả con phụ huynh đều là giống chó to lớn phải các chú Lab-Chow hoàn toàn có thể nặng tới 35kg và cao bên trên 55cm. Thân hình to lớn cần những con chó lai nào cũng đòi hỏi một không gian sinh sống rộng thoải mái và hoàn hảo nhất không được nuôi kìm hãm.

Về tính cách, các chú chó Chow Chow lai Labrador có thể đỏ may mắn xử lý được các điểm yếu kém của con cha mẹ. tuyệt đối là các chú chó gần gũi, ngoan ngoãn và dễ huấn luyện và giảng dạy như Lab, kết hợp với sự mưu trí, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và khả năng thao tác tốt như Chow chow.

anh cho chow chow177

Lab-Chow phù hợp để nuôi trong gia đình hơn so với Chow chow thuần chủng. chúng có sự cẩn trọng với người lạ nhưng không quá hung hăng, là các con chó đảm bảo an toàn ấn tượng. Giống chó Chow chow lai nào có 1 tuổi thọ không đảm bảo, từ 9-12 năm.

Chó Chow chow lai Husky (Chusky)

Husky là 1 3 giống chó tuyết nổi tiếng nhất trái đất. chúng có bắt đầu từ miền Đông Siberia, nước Nga. Giống chó nà có một sức khỏe xuất sắc, rất bền và dai dẻo. bọn chúng thường xuyên đc sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng trong điều kiện thời máu tương khắc nghiệt.

Husky là 1 giống chó mưu trí, trung thành, tận tụy với người chủ sở hữu. Giống chó nào là có một điểm yếu kém là rất là ương bướng, nghịch ngợm và phá phách. bọn chúng đc yêu cầu cần đào tạo càng sớm càng cao để thuyên giảm tính ngáo chó lại.

Chó Chow chow lai Husky

Chó Chow chow lai Husky

Cả Chow Chow và Husky đều là những giống chó có tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe và độc lập. Con lai giữa bọn chúng bền bỉ sẽ rất khó để kiểm soát và điều hành. Tồi tệ nhất, bọn chúng có thể thừa hưởng tính cách hung hăng của Chow chow và sự bất cần, ngáo đá của Husky.

Một con Chusky khi cứng cáp rất có thể nặng tới 32kg. chúng thông thường có khuôn mặt black color giống Husky hơn. bộ lông cũng trở thành gồm 2 lớp, siêu dày và dày đặc. thực trạng rụng lông ở Chusky bền vững cũng không thua kém gì con cha mẹ. các bạn sẽ cần sẵn sàng các dụng ráng cần thiết để chải chuốt nếu đưa ra quyết định đón em Chow chow lai Husky về nuôi.

những con Chow chow lai Husky thông thường sống khá mạnh mẽ. Tuổi thọ bọn chúng có thể lên tới 12-15 năm. một số trong những Chusky có thể bị một thực trạng nha khoa hiếm gặp là răng ở giữa hai bên miệng bị mất. Nguyên Nhân hoàn toàn có thể vì chưng Chow chow có 44 chiếc răng, Trong khi Husky chỉ có 42 chiếc.

Chó Chow chow lai Shar-Pei (Chow Pei)

Chow chow và Shar-Pei là hai giống chó có bắt đầu xuất xứ kể từ China. Shar-Pei (Sa Bì) thuở đầu được lai tạo để trở thành một gióng chó chăn vật nuôi và bảo đảm. Tên của chúng bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông, Tức là “da cát” , dùng để miêu tả cho bộ lông ngắn, thô ráp và hơi bù xù của giống chó nào là.

láo lếu hợp giữa Chow Chow và Shar-Pei là một chú chó thông minh với tính cách vương giả, nghiêm trang. chúng hoàn toàn có thể là những con chó gia đình tuyệt vời và thân mật với trẻ con hơn nhiều đối với chó Chow chow thuần chủng.

anh cho chow chow102

Về ngoại hình, các chú Chow Pei thông thường có da lỏng lẻo, nhăn nheo trên đầu và cổ giống Shar-pei. dáng vẻ chúng y hệt như đầu Shar-Pei gắn kèm với khung hình Chow Chow cố kỉnh. cỗ lông những chú chó lai nào khá dài và mềm mượt. Một con Chow chow lai Shar-pei khi cứng cáp có thể cao tới 50-55cm và nặng cho tới 30kg.

Chow Pei rất có thể sinh sống đến 15 tuổi. Giống chó lai nào là thông thường gặp gỡ một trong những vấn đề về sức khỏe trong quãng cuộc đời. trong những số ấy, hay chạm chán nhất là các luận điểm liên quan lại đến mắt, nổi bật là căn bệnh Entropion. Chow pei cũng yên cầu được tập luyện thể dục mỗi ngày để giảm bớt sự nghịch ngợm

Chó Chow Chow lai Basset Hound (Chow Hound)

Basset Hound là giống chó săn có hình ảnh bên ngoài bé với bốn chân ngắn và đôi tai to bạn dạng gấp hai gương mặt chúng. Giống chó nào thuở đầu đc lai làm cho mục tiêu săn các con thú bé dại như: thỏ rừng, sóc, loài chuột, … Basset được coi là giống chó hiền hậu, ngoan ngoãn, sống tình cảm, ngọt ngào, là thú cưng tuyệt vời khắp nhà.

Thừa hưởng những ưu điểm ấn tượng của Basset Hound, Chow Hound là giống chó lai thông minh, gần gũi và là người bạn sát cánh đồng hành hoàn hảo với loài người. các con lai nào là phần đông đã xử lý được điểm yếu kém của Chow chow trong tính cách là việc hung hăng.

Về hình ảnh bên ngoài, Chow Hound phần nhiều thừa hưởng gen của chó Basset nhiều hơn thế. chúng sở hữu một dáng vẻ bé dại, tối đa cũng chỉ đến 40-45cm và 15-18kg. khuôn mặt đặc sệt của chó Basset, duy chỉ có bộ lông 2 lớp dày đặc là giống Chow chow. những con lai này có sức đề kháng giỏi, thường sinh sống tới 14 năm.

Chó Chow chow lai Becgie Đức GSD

Chow Shepherd là con lai giữa Chow Chow và Becgie Đức GSD. Chó chăn cừu Đức GSD thuộc trong Group chó chăn gia cầm. bọn chúng là giống chó cảnh phổ cập nhất tại nước ta hiện thời. Becgie chiếm dụng một thân hình to lớn, tê bắp và rất mạnh mẽ. chúng thông minh, trung thành, rất có thể huấn luyện và giảng dạy bài bản để biến thành chó kỹ năng phục vụ cho đội hình cảnh sát và quân đội. Becgie Đức cũng chính là một giống chó bảo đảm và canh gác rất chất lượng.

lếu láo hợp giữa Chow Chow và Becgie Đức là 1 trong giống chó mưu trí với ý thức chủ quyền. chúng hoàn toàn có thể thân mật với người lạ hơn là một trong con Chow chow thuần chủng. những con Chow Shepherd Chưa hẳn chọn lựa giỏi cho trẻ nhỏ. bọn chúng rất có thể chơi cùng trẻ em nhưng hơi nóng nảy, bản năng cẩn trọng cao cần rất giản