4 Loại thức ăn hạt cho chó Poodle được mua nhiều nhất hiện nay

4 Loại thức ăn hạt cho chó Poodle được mua nhiều nhất hiện nay

Thức ăn hạt cho chó Poodle hiện nay có khá nhiều, nhưng nếu phải chọn top 4 loại thức ăn hạt khô cho chó poodle thì có lẽ mọi người cũng như mình, sẽ phải nhắc ngay đến 4 loại thức ăn này: royal canin, zenith, home&dog và dog mania. Đây đều là các thương hiệu thức ăn đến từ nước ngoài, cùng Blog vật nuôi tìm hiểu về 4 loại thức ăn cho chó poodle này nhé.

Bạn đang đọc: 4 Loại thức ăn hạt cho chó Poodle được mua nhiều nhất hiện nay

MỤC LỤC

Thức ăn cho Chó Poodle Royal Canin

thức ăn hạt cho chó Poodle

Royal Canin Mini Puppy, đây là dòng thức ăn cho chó thích hợp với chó poodle

Royal Canin có lẽ các bạn cũng không lạ gì, là hãng sản xuất thức ăn thú cưng hàng đầu thế giới, Royal canin có trụ sở tại Pháp và phân phối thức ăn cho chó trên toàn cầu. Với Royal Canin thì ta phải nhắc ngay đến dòng sản phẩm Royal Canin Mini Puppy, đây là dòng thức ăn cho chó hết sức thích hợp với chó poodle, Royal Canin Mini Puppy được sản xuất cho các giống chó nhỏ như teacup poodle, tiny poodle nên bạn hoàn toàn có thể giao trách nhiệm chăm sóc và phát triển của cún poodle yêu cho Royal Canin.

Hiện tại, giá của royal canin mini puppy không hề rẻ, tuy nhiên theo mình được biết, một số cửa hàng như petviet.vn đã sang chiết loại thức ăn cho chó poodle này từ bao to ra các gói nhỏ 500g, 1kg nên có giá khá rẻ, bạn quan tâm đến royal canin mini puppy cho poodle nhưng ngân sách không được dồi dào có thể hoàn toàn mua gói thức ăn chiết này, vừa rẻ mà chất lượng lại không thay đổi.

Thức ăn hạt cho chó poodle của Home Dog – Hàn Quốc

thức ăn hạt cho chó Poodle

chó poodle con dưới 1 tuổi nên sử dụng Home Dog Allstage

Home Dog là loại thức ăn dành cho chó của Hàn Quốc. Với chó Poodle, mình khuyến nghị chó poodle con dưới 1 tuổi nên sử dụng Home Dog Allstage, đây là loại thức ăn phù hợp với chó Poodle nhất trong các dòng sản phẩm của Home Dog. Thức ăn cho chó Home Dog chứa lượng khoáng chất dồi dào, tỉ lệ canxi cao giúp chú cún nhà bạn hấp thụ tốt. Được làm từ gạo loại thức ăn này làm đẹp da, lông, và còn có mùi vị thơm ngon gây cảm giác thèm ăn cho chú cún cưng. Đặc biệt thức ăn Home Dog còn giảm thiểu được mùi hôi của phân chó.

Thức ăn cho Chó Poodle Zenith

 

Tìm hiểu thêm: Cách chọn chó khôn trong đàn theo kinh nghiệm dân gian

thức ăn hạt cho chó Poodle
Zenith Puppy là loại thức ăn mềm cho chó Poodle tuyệt hảo nhất khi nói đến loại thức ăn này

Zenith khác với các loại thức ăn cho chó khác, hạt của zenith là hạt mềm chứ không cứng. Nói về Zenith thì đây là sản phẩm thức ăn dành cho chó của Bowwow – Hàn Quốc. Zenith có Zenith Puppy là loại thức ăn mềm cho chó Poodle tuyệt hảo nhất khi nói đến loại thức ăn này. Zenith Puppy mang lại giá trị dinh dưỡng cao, hạt mềm và thơm dễ ăn nên rất hấp dẫn với giống chó kén ăn như Poodle.

Thức ăn cho chó Dog Mania

thức ăn hạt cho chó Poodle

>>>>>Xem thêm: #1 Thức ăn cho chó giá rẻ ganador có tốt không?

Dog mania là sản phẩm thức ăn cho chó phải nhắc đến khi lựa chọn cho Poodle

Dog mania là sản phẩm thức ăn cho chó phải nhắc đến khi lựa chọn cho Poodle. Hạt Dog Mania cho chó poodle mang hương thịt gà tự nhiên độc đao thơm ngon. Cải thiện sưc khỏe tế bào da với zinc, omega 3&6, axit béo. Chứa nhiều vitamin giúp lông khỏe mạnh mềm mượt. Có keo ong giúp tăng cường hệ miễn dịch. Chứa tinh chất cây hương thảo giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tinh chất cây yucca giúp giảm thiểu mùi hôi của phân

Với 4 loại thức ăn trên, Blog vật nuôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một loại làm thức ăn hàng ngày cho bé  poodle của mình. Poodle rất lười ăn nên bạn hãy lựa chọn một loại hạt và nếu bé ăn thì bạn cứ cho ăn không cần phải đổi loại khác nhé, vì loai nào trong này cũng có chất lượng rất tốt và hàm lượng dinh dưỡng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội kiểm soát thức ăn thú cưng AAFCO rồi nhé.

Các bài viết liên quan khác:

  • Có nên bỏ tiền mua thức ăn Royal Canin Mini Puppy cho cún cưng?
  • Thức ăn hạt khô cho chó có thực sự tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *