3 thứ cần chuẩn bị để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo cần gì?

3 thứ cần chuẩn bị để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo cần gì?

Hiện nay, dưới việc trào lưu nuôi mèo làm thú cảnh cưng nựng và chia sẻ, vui chơi, làm bạn với mình đang trở hiện tượng và ngày càng có nhiều người nuôi mèo, từ các giống mèo ta đến mèo tây. Dưới cơ sở đó, nhiều bạn yêu mèo muốn biến tình yêu của mình thành một công việc kinh doanh và kiếm ra tiền nhờ tình yêu mèo của mình. Bài viết này được Pet Việt – cửa hàng bán thức ăn chó mèo tư vấn cho Blog vật nuôi về một số vấn đề cơ bản khi bạn muốn kinh doanh thức ăn cho mèo

MỤC LỤC

Bạn đang đọc: 3 thứ cần chuẩn bị để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo cần gì?

Hãy tự chuẩn bị cho bản thân một vốn kiến thức về dinh dưỡng cho mèo

thức ăn cho mèo giá rẻ

Bán thức ăn cho mèo nói thì dễ nhưng không chỉ là việc đơn giản như việc tôi bán – bạn mua thông thường, những người nuôi mèo mới thường thích hỏi nhiều về vấn đề liên quan đến thức ăn cho mèo như: mèo con ăn gì?, mèo sữa có ăn hạt khô được không? mèo bị rụng lông chọn loại thức ăn nào?…và rất nhiều câu hỏi khác.

Để có thể trả lời được khách hàng, làm tăng sự tin tưởng, bạn cần tự trang bị vốn kiến thức về dinh dưỡng cho mèo, chế độ ăn của mèo con, mèo trưởng thành cũng như hiểu biết nhất định về các loại thức ăn cho mèo như giá cả, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, điểm nổi bật của loại thức ăn đó… để có thể bán được hàng.

Bán thức ăn cho mèo đa dạng hay tự chọn vài loại thức ăn mà bạn thích để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo

thức ăn minino cho mèo con và mèo trưởng thành royal canin indoor cho meo it van dong

Tìm hiểu thêm: 2 sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo con gây sốt năm 2020

thức ăn hạt cho mèo cats eye kitten and cat
thức ăn hạt cho mèo con whiskas junior royal canin kitten thức ăn cho mèo trưởng thành whiskas adult

>>>>>Xem thêm: List 4 loại thức ăn cho chó mèo con tốt giá rẻ

Để bắt đầu kinh doanh bất cứ thứ gì, điều cơ bản phải nắm bắt được đó là bạn không thể ôm tất cả mọi thứ vào người và làm một thứ gì đó to lớn ngay được. Trong nguyên tắc khởi nghiệp thì đó là tối kị và sẽ khiến cho bạn dễ đi đến việc phá sản hơn là phát triển kinh doanh.

Nếu bạn đã lựa chọn bán thức ăn cho mèo làm hoạt động chính của mình, hãy chọn dựa trên sự tư vấn của những bạn nuôi mèo về top các loại thức ăn cho mèo hay được mua nhất để bắt đầu công việc kinh doanh.

Còn nếu bạn chỉ bán thức ăn cho mèo là công việc phụ bên cạnh việc chính là bán các loại phụ kiện, đồ dùng cho mèo thì bạn chỉ nên chọn 2, 3 loại thức ăn chính thôi, vì lúc này việc bán thức ăn cho mèo của bạn không phải là ưu thế của bạn.

Mua sỉ thức ăn cho mèo ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ bán buôn thức ăn cho mèo để mua sỉ có hai cách, nếu bạn nhập số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ thẳng với nhà nhập khẩu loại thức ăn cho mèo đó để làm việc và nhập hàng về bạn. Nhưng cách này khá khó và không phù hợp nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh.

Vốn kinh doanh khởi nghiệp bán thức ăn cho mèo thường khá khiêm tốn, mặt khác thức ăn cho mèo bán lãi không nhiều, thì bạn có thể chọn các đại lý thức ăn cho mèo để nhập số lượng vừa phải, một số đại lý bán thức ăn cho mèo giá sỉ như petcity.vn; petviet.vn; fusiongroup.vn…

Hi vọng qua bài viết chia sẻ về công việc kinh doanh bán thức ăn cho mèo này của Blog vật nuôi, bạn đọc có ý định này có thể chuẩn bị thêm cho mình một số kinh nghiệm áp đáy hòm để mở cửa hàng bán thức ăn cho mèo cưng thành công. Thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *