3 loại thức ăn khô cho chó nhiều vitamin khoáng chất

3 loại thức ăn khô cho chó nhiều vitamin khoáng chất

Thức ăn khô cho chó có nhiều loại, nhưng hôm nay Blog Vật Nuôi sẽ tổng hợp 3 loại thức ăn khô cho chó có chất lượng tốt, nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp cho cơ thể chó. Bạn đọc mới nuôi chó cần tìm hiểu về thức ăn khô tốt cho chó nên tìm hiểu về 3 loại thức ăn này nhé.

Bạn đang đọc: 3 loại thức ăn khô cho chó nhiều vitamin khoáng chất

MỤC LỤC

Thức ăn khô cho chó Smartheart – Thái Lan

smartheart brand

SmartHeart là thương hiệu thức ăn cho chó nổi tiếng đến từ Thái Lan. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có nhiều hương vị, giá thành khá hợp lý. Hàm lượng chất đạm, protein và chất xơ trong SmartHeart tương đối cân bằng. Bên cạnh đó, nó còn chứa nhiều axit béo omega 3, DHA, Cholin, Lecithin giúp trí não phát triển tốt hơn.

thức ăn cho chó con smartheart puppy

Tìm hiểu thêm: Bán buôn phụ kiện chó mèo cùng Pet Việt

thức ăn cho chó lớn smartheart adult

Smartheart Puppy là loại thức ăn cho chó con với thành phần có sữa và DHA giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ chó với việc hỗ trợ hệ miễn dich của chó con. Đồng thời giúp phát triển trí não thông minh cho chó với DHA.

Nếu chó của bạn lớn hơn 1 tuổi, Smartheart Adult là sản phẩm thức ăn khô cho chó trưởng thành bạn nên quan tâm.

Hạt mềm zenith – thức ăn khô độ ẩm cao dành cho chó

thức ăn hạt mềm zenith cho chó

Zenith, một loại thức ăn hạt mềm đến từ Hàn Quốc. Loại thức ăn cho chó của Zenith chứa nhiều dưỡng chất như tinh bột, đạm, protein… giúp chú cún cưng của bạn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển.

Đặc biệt, loại thức ăn cho chó này có mùi vị thơm ngon kích thích vị giác cho thú cưng đồng thời chống bệnh bỏ ăn, chán ăn; hơn thế nữa là hỗ trợ phát triển bộ xương và não bộ cho chó. Vì thế, Zenith là một trong những dòng thức ăn hàng đầu cho chó được nhiều bạn lựa chọn cho thú cưng nhà mình.

Thức ăn khô cho chó Ganador

thức ăn cho chó ganador

>>>>>Xem thêm: Địa Chỉ Những Phòng Khám Thú Y Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ganador – một thương hiệu sản xuất thức ăn cho chó của Neovia – Pháp, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các công thức chế biến thức ăn dinh dưỡng cho chó, Ganador đã mang lại sản phẩm Ganador Puppy, một loại thực phẩm cao cấp dành cho chó con. Hạt thức ăn ganador Puppy cho chó nhỏ mang lại một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng dành cho chó nhưng với giá cả rất rẻ nên đây là loại thức ăn được rất nhiều chủ nuôi chó con lựa chọn.

Với 3 loại thức ăn khô cho chó này, bạn có thể mang lại một bữa ăn đầy đủ vitamin, khoáng chất cho chó hàng ngày. Chúc bạn lựa chọn được một loại thức ăn khô cho chó phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tất cả thông tin về thức ăn cho chó Smartheart top 1 Thái Lan
  • 3 lưu ý khi mua thức ăn cho chó bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *