2 sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo con gây sốt năm 2020

2 sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo con gây sốt năm 2020

Thức ăn Royal Canin cho mèo con hiện có nhiều loại, nhưng có 2 sản phẩm do royal canin sản xuất được cộng động nuôi mèo rất ưa thích bạn đã biết chưa? Nếu bạn nuôi mèo cưng nhiều năm có lẽ không lạ gì với 2 loại thức ăn này, còn nếu bạn mới nuôi mèo bạn sẽ biết được 2 loại thức ăn tốt và hot này qua bài viết hôm nay.

Bạn đang đọc: 2 sản phẩm thức ăn royal canin cho mèo con gây sốt năm 2020

MỤC LỤC

Thức ăn Royal canin cho mèo con có xuất xứ thế nào?

Royal Canin là thương hiệu chuyên sản xuất, chế biến các sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Pháp được các khách hàng ở thị trường Việt Nam yêu thích và tin tưởng. Với lịch sử bắt đầu từ năm 1968, đến nay hơn 50 năm trong ngành chế biến thức ăn cho thú cưng, Royal Canin có nhiều sản phẩm thức ăn cho mèo con nổi tiếng chất lượng và cao cấp, cùng tim hiểu 2 loại nổi tiếng nhất của hãng này.

Thức ăn Royal canin cho mèo con Mother & Babycat

Bán sỉ royal canin mother babycat

Là loại thức ăn cho mèo con mới sinh, mèo sữa, Mother & babycat mang lại một nguồn dinh dưỡng gồm Protein dodogj vật, dầu cá, khoáng chất, các vitamin A, D3, E, sắt, iot, đồng, mangan, magie, kẽm và selen. Chính những vi khoáng này mang lại những lợi ích không thể tin được cho mèo sữa:

  • Tốt cho mẹ và mèo con: Hỗ trợ miễn dịch tự nhiên, giữ cho tiêu hóa khỏe mạnh và lý tưởng để giảm bớt quá trình cai sữa.
  • Hạt thức ăn được chế biến đặc biệt có thể được làm mềm, với kết cấu mềm để đảm bảo lượng chất dinh dưỡng và giảm bớt thức ăn rắn.
  • Thúc đẩy hệ thống miễn dịch mạnh mẽ: với vitamin E và C, taurine, lutein và mannanoligosacarit
  • Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa:các protein dễ tiêu hóa để giảm các chất không tiêu hóa trong ruột
  • EPA / DHA giúp phát triển não ở mèo con
  • Axit béo omega-3 tự nhiên:giúp phát triển chức năng não

Royal Canin kitten – thức ăn cho mèo con ăn dặm hoàn hảo

Tìm hiểu thêm: Những Điều Cần Biết Trong Cách Nuôi Mèo Sơ Sinh

thức ăn royal canin cho mèo con kitten chiết

>>>>>Xem thêm: Review Thức ăn Chó Mèo Royal Canin từ A đến Z

Khi chuyển sang tháng thứ 4, cũng là lúc bạn cần chuyển sang chế độ ăn hạt khô hoàn toàn cho mèo con. Royl Canin Kitten là sản phẩm thức ăn cho mèo con từ 4 tháng đến 12 tháng tuổi, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng, dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và các axit amin để mèo con phát triển hoàn thiện đến khi trưởng thành.

Được sản xuất từ các thành phần chọn lọc, RC Kitten đi vào việc hỗ trợ về hệ tiêu hóa của mèo con. Sản phẩm giúp các bé mèo đi vệ sinh tốt hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn để cơ thể lấy được dưỡng chất phát triển về cơ bắp, về xương khớp của mèo con tốt hơn. 

Trong thời kỳ khoảng 4 đến 12 tháng hệ thống miễn dịch của mèo đang trong quá trình hoàn thiện. Bởi vậy các yếu tố về môi trường vẫn sẽ ảnh hưởng tới mèo. Tuy vậy bạn cũng không cần lo lắng. Vì Royal Canin Kitten với các nguyên liệu có lợi cho mèo con. 

2 sản phẩm thức ăn cho mèo con này của Royal Canin có thể nói là combo hoàn hảo cho sự phát triển hoàn thiện và nhanh chóng của mèo con ở giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời. Tuy là loại sản phẩm thức ăn cho mèo cao cấp và có giá khá cao nhưng vẫn rất nhiều người cố gắng mua dùng cho mèo con của mình ăn bởi chất lượng của nó.

Ngoài ra, bạn có thể mua thức ăn Royal Canin Kitten cho mèo con tại các cửa hàng bán thức ăn thú cưng dạng gói chiết như Pet việt, mình hay mua loại chiết nhỏ 1kg từ bao to 10kg của Pet Viêt để cho rẻ hơn nhiều, bạn có thể cân nhắc lựa chọn này, kinh tế hơn nhiều mua gói nguyên.

Hi vọng qua bài viết, bạn có thêm thông tin về 2 sản phẩm thức ăn rất hot của Royal Canin năm 2020 này, bạn đọc có câu hỏi gì về royal canin có thể để lại câu hỏi, blog Vật Nuôi sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất có thể. Thân!

Các bài viết liên quan đến thức ăn cho mèo con khác có thể bạn quan tâm:

  • TOP 4 sản phẩm Royal Canin cho mèo con đình đám tại Việt nam
  • Top 1 giá bán sỉ Roycal Canin Mother Babycat mức chiết khấu cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *